Thứ bảy, 23/06/2018 | 11:06
RSS

Taylor Swift bất ngờ được Calvin Harris khen sau chia tay

06-11-2016 09:20:09
Vài tháng sau cuộc tranh cãi về bản quyền ca khúc "This is what you came for", Calvin Harris khiến fan choáng váng khi cuối cùng đã lên tiếng cảm ơn người yêu cũ, nữ ca sĩ Taylor Swift, một cách chân thành và ngọt ngào.

Mới đây, Calvin Harris bất ngờ đề cập tới Taylor Swift trong một dòng trạng thái khiến cư dân mạng sôi sục.

Theo đó, nhà sản xuất âm nhạc tài năng vui mừng thông báo về doanh thu đáng mơ ước của bản hit "This is what you came for" bởi cho đến hiện tại, đây là ca khúc duy nhất phát hành vào năm 2016 nhận được chứng nhận 2 đĩa bạch kim tại Anh.

Calvin Harris viết trên Twitter: “Tôi thật may mắn khi được cộng tác với những con người xuất sắc. Rihanna, Taylor Swift, cảm ơn các em”. Calvin không quên đính kèm tên tài khoản của hai nữ ca sĩ.

Calvin Harris chia sẻ dòng trạng thái gián tiếp công nhận Taylor Swift là tác giả của "This is what you came for"

Điều này chứng tỏ Calvin đã gián tiếp thừa nhận công lao sáng tác của Taylor Swift đối với "This is what you came for". 

Trước đó, anh công khai chỉ trích bạn gái cũ vì cô nhận mình là người sáng tác bản hit "This is what you came for" khi hai người còn bên nhau.

Calvin Harris đã lên tiếng, anh nhắn nhủ Taylor không nên làm phiền anh. Thậm chí, Calvin dùng khá nhiều từ nặng nề dành cho Taylor Swift trên mạng xã hội.

Calvin Harris và Taylor Swift từng hò hẹn hơn một năm trước khi quyết định chia tay vào mùa hè vừa rồi. Chưa đầy một tháng sau khi kết thúc mối tình đẹp với Calvin Harris, Taylor Swift đã công khai là bạn gái của nam diễn viên người Anh - Tom Hiddleston. 

Calvin Harris và Taylor Swift khi còn bên nhau

Việc Taylor nhanh chóng đến với Tom Hiddleston đã khiến cô bị người hâm mộ chỉ trích là bạc tình. Chuyện tình của Taylor và Tom cũng chỉ kéo dài được vài tháng vì không chịu nổi sức ép từ dư luận.

Trước những thông tin về Taylor và Tom phủ kín các trang báo thế giới, Calvin quyết định giữ im lặng. Sau khi chia tay, trong khi Calvin Harris vẫn miệt mài với các sản phẩm âm nhạc của mình thì Taylor Swift dường như lại lặn mất tăm tại các sự kiện công cộng.

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus
Loading...