Thứ bảy, 15/12/2018 | 19:38
RSS

Phát hiện người phụ nữ tử vong, trên người không mảnh vải che thân

10-01-2018 09:19:31

Người thân tới nhà bà N. (SN 1967, Tân Phú, Đồng Nai) thì tá hỏa phát hiện người phụ nữ này đã tử vong, không mảnh vải che thân, trên người có vết thương sâu ở vùng cổ.

Tá hỏa phát hiện người phụ nữ tử vong, không mảnh vải che thân
Tá hỏa phát hiện người phụ nữ tử vong, không mảnh vải che thân. Ảnh Dân việt

Ngày 10/1, Công an huyện Tân Phú đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Đồng Nai tiến hành điều tra vụ người phụ nữ nghi bị cưỡng hiếp, sát hại ở trong nhà. Nạn nhân được xác định là bà Đặng Thị N. (SN 1967, ngụ xã Trà Cổ, huyện Tân Phú), báo Dân việt đưa tin.

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, khoảng 12h30 ngày 9/1, một số người dân tìm tới nhà bà N. thì phát hiện bà đã tử vong trong tình trạng lõa thể trên tấm nệm ở nền nhà với vết thương sâu ở vùng cổ. Mọi người hô hoán và báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa căn nhà, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra vụ việc. Công an xác định nạn nhân tử vong do bị vật sắc nhọn cắt vào cổ. Trước khi bị sát hại, nạn nhân 51 tuổi bị cưỡng hiếp, Tri thức trực tuyến đưa tin.

Bên trong căn nhà, nhiều tủ đựng đồ, vật dụng có dấu hiệu bị xáo trộn, xe máy mà bà Nga thường sử dụng biến mất. Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra. 

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN