Thứ năm, 13/12/2018 | 23:56
RSS

Sự thật đằng sau việc Lê Âu Ngân Anh nhập viện khi bị tước vương miện

14-01-2018 16:21:51

Sau khi thông tin bị tước vương miện được công bố, trên mạng xuất hiện thông tin Hoa hậu Đại dương phải nhập viện vì sốc. Tuy nhiên, sự thật đằng sau không phải như vậy.

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Hoa hậu Đại dương 2017 sẽ bị tước vương miện. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất, Lê Âu Ngân Anh vấp phải sự phản đối kịch liệt từ cộng đồng mạng bởi nhan sắc được cho là chưa đạt chuẩn hoa hậu. Nhiều người lên tiếng kêu gọi tước vương miện của Ngân Anh. 

Sự thật đằng sau việc Lê Âu Ngân Anh nhập viện khi bị tước vương miện
Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đứng trước nguy cơ bị tước vương miện

Tuy nhiên, sau 2 tháng, ngày 12/1 phía Cục NTBD đã có công văn yêu cầu BTC thu hồi vương miện của người đẹp. Thông tin này khiến nhiều người cảm thấy hài lòng, thậm chí là như sắp được mở tiệc "ăn mừng". 

Cùng thời điểm đó, bạn thân Lê Âu Ngân Anh cho biết Hoa hậu Đại dương 2017 đã bị suy nhược và ngất xỉu vào tối 12/1. Phía gia đình của người đẹp cũng rất lo lắng trước tình trạng sức khỏe của con gái.

“Sáng nay, Ngân Anh đã được cấp cứu, truyền nước. Bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi tránh suy nghĩ tiêu cực” - mẹ Ngân Anh cho biết.

Hoa hậu Đại dương nhập viện khi bị tước vương miện
Hình ảnh Lê Âu Ngân Anh nhập viện được gia đình chia sẻ

Tuy nhiên, một đoạn tin ngắn của Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 - Lê Âu Ngân Anh được chia sẻ trên mạng xã hội về những lùm xùm trong thời gian qua xoay quanh việc bị tước vương miện. Sau thời gian im lặng, người đẹp cho biết rất bất ngờ trước thông tin này từ Cục NTBD. 

Trước quyết định của Cục NTBD, người đẹp cho biết sự việc không nghiêm trọng như mọi người nghĩ. Người đẹp sinh năm 1995 trấn an người hâm mộ và cho biết những ngày qua do công việc bận rộn khiến cô ăn uống thất thường dẫn đến việc phải nhập viện.

“Chị bị cảm động ý. Thật ra chuyện không nghiêm trọng như cảm nhận của mọi người khi đọc văn bản ấy đâu, nên chị không có sao hết. Chỉ là, chị cũng hơi sốc khi dân mạng ăn mừng các kiểu khi chị bị như vậy. Với cũng do bữa giờ chị đi công việc suốt, ăn uống thất thường nên ảnh hưởng sức khỏe thôi” - nguyên văn dòng tin nhắn của Lê Âu Ngân Anh.

Như vậy thông tin Lê Âu Ngân Anh bị sốc tới mức phải nhập viện vì bị tước vương miện là không hoàn toàn đúng. Hoa hậu Đại dương nhập viện khi bị tước vương miện

Hoa hậu Đại dương nhập viện khi bị tước vương miện

Hiện tại, đại diện của Ngân Anh cho biết họ chỉ muốn im lặng. Trả lời phóng viên báo Đời sống Plus trước đó, phía hoa hậu Đại dương chia sẻ suốt thời gian qua, Ngân Anh cũng sống trong chuỗi ngày ám ảnh, áp lực truyền thông làm cô suy sụp tinh thần. Lê Âu Ngân Anh đã làm hết những gì mình có thể, để xứng với danh hiệu bản thân được nhận trong thời gian qua.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN