Thứ hai, 20/11/2017 | 07:17
RSS
Vụ án Trương Hồ Phương Nga - Cao Toàn Mỹ
Xưa nay, người đẹp thường gắn với đại gia. Nhiều người đẹp nhờ đại gia mà có cuộc sống viên mãn. Thế nhưng, cũng có không ít chân dài gặp giông gió, khổ đau, thậm chí tù tội vì dính líu với đại gia.
Được sự ủy quyền của Phương Nga và bà Hồ Mai Phương (mẹ Phương Nga), luật sư Nguyễn Văn Dũ cho biết, sau khi được HĐXX TAND TP. HCM cho tại ngoại ngày 29/6, Phương Nga rất vui mừng, xúc động.
Luật sư Nguyễn Văn Dũ cho biết khi được tòa án cấp giấy bào chữa cho Phương Nga thì ông bị cô thẩm vấn ngược lại. "Phương Nga hỏi tôi: Anh bào chữa cho em, vậy anh có tin em vô tội hay không?", luật sư Dũ kể.
Chiều 29/6, HĐXX đã ký lệnh cho phép Hoa hậu Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung được tại ngoại trong quá trình điều tra, xét xử vụ án.
Trong khi Trương Hồ Phương Nga kêu oan thì lại có bản khai nhận tội của Nga giống đến từng chi tiết bản khai ông Cao Toàn Mỹ. Nguyễn Đức Thùy Dung thì khai gửi cả 10 bức thư từ trại giam cho bạn trai.
Cùng điểm lại 3 lần phản pháo mạnh mẽ và sắc sảo của Hoa hậu Phương Nga trong những ngày xét xử vừa qua.
Lý do vì sao “người đàn bà bí ẩn” có tên là Mai Phương mãi mới chịu xuất hiện trong phiên tòa xét xử hoa hậu Phương Nga ?
Những lời khai của nhân chứng Nguyễn Mai Phương khiến nhiều người bất ngờ bởi nếu nếu đó là sự thật, Hoa hậu Phương Nga đang ở thế bất lợi trong nghi án hợp đồng tình ái gây xôn xao này.