Thứ năm, 19/01/2017 | 19:55
RSS
Vận mệnh 12 con giáp 2017
Tử vi 12 con giáp 2017 tiết lộ những người tuổi Thân sẽ gặp nhiều tài lộc trong năm mới, trong khi tuổi Hợi lại dễ bị kẻ xấu quấy phá nên dễ thất bại.
Vì Kim vốn dĩ óng ánh nên mệnh Kim thường có nhân dạng đẹp đẽ, nội tâm phong phú, tâm hồn nhiều màu sắc, sáng dạ, thông minh, nhanh nhẹn và nhạy cảm.
Những người mệnh Lư trung hoả sinh các năm 1986 và 1987 có đặc trưng là nóng tính, không thể đợi chờ cái gì nhưng lại vô cùng tình cảm.
Trong năm 2017 này, các con giáp dưới đây cần cẩn trọng hết mức trong đầu tư tiền bạc kẻo khuynh gia bại sản lúc nào không hay.
Tháng đầu tiên của năm 2017 đã tới. Trong tháng 1 này, có ba con giáp vạn điều như ý kể cả tiền bạc, tài vận, công danh hay tình duyên.
Vận mệnh tuổi Hợi năm 2017 nếu bạn làm những công việc ổn định sẽ rất có lợi. Nếu bạn đầu tư sang lĩnh vực bất động sản hay buôn bán sẽ không có lợi.
Trong danh sách con giáp thành công nhất năm 2017, có 5 con giáp công việc lẫn cuộc sống diễn tiến thuận lợi, gặt hái thành công rực rỡ, tỷ lệ thăng tiến cao.
Vận mệnh tuổi Tuất năm 2017 là một năm rực rỡ. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt bạn phải trải qua nhiều cay đắng ngọt bùi.
Vận mệnh tuổi Dậu năm 2017 tài vận rất tốt nhưng cần chú ý để tránh ảnh hưởng đến lợi ích của mọi người. Bạn cần kiềm chế bản thân để tránh gặp phải những rắc rối.
Vận mệnh tuổi Thân năm 2017 sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền nhờ vận thế tốt. Tuy nhiên bạn cần tránh cho người khác vay tiền để phòng trường hợp không lấy được tiền.
Nửa kia của người tuổi Mùi chính là trợ thủ đắc lực giúp công việc của bạn được thăng tiến trong vận mệnh năm 2017.
Trong công việc của người tuổi Ngọ năm 2017, bạn tập trung cho việc phát triển sự nghiệp của mình tuy nhiên có thể bạn sẽ nhận được kết quả không như mong đợi.
Trong công việc của người tuổi Tỵ năm 2017 khá thuận lợi, có thể được thăng chức, tăng lương. Áp lực cũng theo đó mà gia tăng nên sức khỏe có nhiều ảnh hưởng.
Trong công việc của người tuổi Thìn năm 2017 sẽ có nhiều biến động, nhưng may mắn là những biến động này đều diễn ra theo chiều hướng tích cực.
Đối với người tuổi Mão, năm Đinh Dậu 2017 được coi là năm đại hung, các phương diện trong cuộc sống đều ít nhiều có ảnh hưởng cần chú ý.
Có thể nói năm Đinh Dậu 2017 là năm khỏe mạnh của người tuổi Dần nhưng công việc hầu như sẽ phải giao tiếp và xã giao khá là nhiều.
Vận mệnh tuổi Sửu năm 2017 có những suôn sẻ trong công việc song về sức khỏe hay tình yêu cần chú ý.
Chúng ta đang trải qua những tháng cuối cùng của năm 2016, năm 2017 đang đến gần. Hãy cùng lường trước những biến cố sắp tới với vận mệnh tuổi Tý năm 2017.