Thứ năm, 14/12/2017 | 07:28
RSS
Smartphone giá rẻ tốt nhất hiện nay
Để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, các hãng công nghệ liên tục tung ra những mẫu smartphone 2 sim 2 sóng với thiết kế ấn tượng, cấu hình tốt và mức giá vừa phải.
Trong phân khúc smartphone giá rẻ dưới 3 triệu đồng có không ít sản phẩm nổi bật dù giá mềm song vẫn sở hữu cấu hình và tính năng vô cùng ấn tượng.
Danh sách 5 chiếc smartphone chống nước giá rẻ tốt nhất hiện nay sẽ giúp người dùng tự tin hơn khi đi biển, đi bơi hoặc gặp phải những cơn mưa rào bất chợt của mùa hè.
Smartphone giá rẻ dưới 2 triệu đồng có rất nhiều trên thị trường hiện nay nhưng không phải sản phẩm nào cũng có cấu hình đáp ứng được các nhu cầu của người dùng.
Với những bạn trẻ ít tiền nhưng vẫn muốn sở hữu điện thoại thông minh chụp ảnh đẹp, những smartphone giá rẻ dưới 2 triệu đồng sau đây là sự lựa chọn hoàn hảo.
Bên cạnh phân khúc hàng cao cấp, các thương hiệu điện thoại còn tung ra nhiều dòng smartphone giá rẻ dưới 1,5 triệu đồng với màn hình lớn, cho hình ảnh rõ nét.
Trong phân khúc smartphone giá rẻ dưới 1 triệu đồng có rất nhiều sản phẩm sở hữu cấu hình khá, phù hợp với các nhu cầu thông thường như chơi game, lướt web,…