Thứ bảy, 26/05/2018 | 17:10
RSS
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Trao đổi với PV Đời sống Plus, Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân cho biết, trong chuyện tình cảm, phụ nữ hiện đại không nên suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tài chính mà hãy lắng nghe những gì trái tim mách bảo.
Hoa hậu tài năng Hoàng Hải Thu đã có những chia sẻ thú vị về ngày 8/3. Theo cô, từ nay, ngày này nên là ngày của cánh mày râu.
Dưới đây là những lời chúc cô giáo ngày 8/3 hay và ý nghĩa nhất bạn có thể tham khảo.
Ngày 8/3 mua quà gì để chinh phục phái đẹp? Nếu cánh mày râu còn băn khoăn chưa biết nên mua món quà nào trong ngày 8/3, những gợi ý dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.
Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp đặc biệt để bày tỏ yêu thương, trân trọng tới các chị em. Vì vậy, cánh mày râu cũng nên tìm hiểu xem, chị em mong muốn được tặng gì nhất trong ngày 8/3.
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để chúng ta bày tỏ tình yêu thương và sự trân trọng đến một nửa thế giới. Dưới đây là bài phát biểu hay và ý nghĩa, giúp bạn tổ chức buổi lễ mừng ngày 8/3 trang trọng nhất.
Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 luôn là một trong những dịp vui đầu năm của phụ nữ. Dưới đây là mẫu bài diễn văn khai mạc lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, giúp buổi lễ của bạn ấn tượng, ý nghĩa nhất.