Thứ ba, 20/02/2018 | 18:20
RSS
Hài Tết 2018
Phát ngôn của NSND Chí Trung về việc nên dừng chương trình Táo quân sau 15 năm thành công đã thu hút sự chú ý của dư luận, đồng thời gây nên những tranh cãi.
Trao đổi với PV Đời sống Plus, Trung Ruồi cho hay, tham gia Táo Quân là 2018 là niềm tự hào rất lớn của các diễn viên nên dù chỉ đóng vai phụ cũng đã là thần tiên rồi!
Với điện ảnh, nếu có cảnh giường chiếu, hở hang thì sẽ được Cục Điện ảnh (Bộ VH-TT&DL) yêu cầu dán nhãn để phân định lứa tuổi đến rạp. Phải chăng các cơ quan chức năng cũng cần tính đến việc dán nhãn 16+?
Chia sẻ với PV Đời sống Plus, diễn viên Thanh Hương - con gái “Người phán xử” cho biết, cát – xê chưa bao giờ là quan trọng với mình và tham gia hài Tết chỉ cho vui chứ không phải để làm giàu.
Theo nam diễn viên: "Việc đánh giá cần có luật không nên theo cảm tính. Có thể người này thấy thế là đẹp, người kia lại cho là xấu, người này bảo là hở hang, người kia lại chấp nhận được".
Chiến Thắng đã có câu trả lời về thông tin anh tham gia chương trình hài "Táo Quân 2018".
Mới đây, hình ảnh những nghệ sĩ tích cực tập luyện cho chương trình Táo Quân 2018 vừa được chia sẻ, khiến người hâm mộ vui mừng.
Trao đổi với PV Đời sống Plus, Đạo diễn Bùi Thọ Thịnh cho rằng, Hài Tết không phải giống mớ rau, mớ cỏ ngoài chợ nên không thể làm một cách tùy tiện mà cần làm với cái tâm trong sáng với nghề.
Khán giả hẳn sẽ bất ngờ với bữa ăn đơn giản, không cầu kỳ của những nghệ sĩ nổi tiếng chương trình “Táo quân”.
Để có 1 chương trình Táo Quân 2018 thành công và mang lại tiếng cười cho khán giả, các nghệ sĩ đã học kịch bản và tập diễn xuất cả ngày lẫn đêm.