Thứ năm, 23/11/2017 | 17:58
RSS
Câu chuyện tình yêu lay động tâm can
Ngày 13/2, trước Lễ tình nhân 1 ngày, cụ ông 72 tuổi Tân Nguyệt và Lãnh Nhuỵ 69 tuổi vợ ông đã cùng nhau đến một bệnh viện ở Huệ Châu để phẫu thuật chuyển giới cho ông.
Cụ bà 106 tuổi đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai 66 tuổi sau 3 năm quen biết. Quả thực không bao giờ là quá muộn để ở bên tri kỷ của đời mình.
“What are words” trở thành một bài hát lấy nước mắt hàng đầu trên Youtube. Tất cả đều xuất phát từ tình yêu chân thành và sự hi sinh của chàng trai thí sinh American Idol 2011.
Những câu chuyện tình yêu của các vị Tổng thống Mỹ luôn được công chúng tò mò và quan tâm. Suốt 45 đời Tổng thống Mỹ, có 3 câu chuyện tình yêu được công chúng ngưỡng mộ nhất.
Khi trần nhà bắt đầu đổ sầm do lốc xoáy, người chồng đã lập tức dùng thân mình che chắn cho vợ. Cả hai sau đó được tìm thấy đã chết trong đống đổ nát.
75 năm kể từ ngày yêu nhau, lấy nhau rồi cùng nhau về già, cụ ông và cụ bà người Hàn Quốc đã trở thành biểu tượng về tình yêu vĩnh cửu. Thế nhưng, câu chuyện ấy đã kết thúc trong đau buồn.
Cặp đôi cùng mắc hội chứng Down hy vọng ảnh cưới của họ đã truyền cảm hứng cho những người đang phải chịu đựng bất kỳ loại khuyết tật hoặc bất bình đẳng nào. Dù bạn tật nguyền bạn vẫn có quyền yêu.
Những hình ảnh trong một lễ đính hôn ở Thái Lan giữa cô gái trẻ và chàng cảnh sát đã khuất do tai nạn giao thông khiến ai cũng rưng rưng xúc động.