Thứ năm, 14/12/2017 | 05:51
RSS
Bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại ở Thạch Thất
​Thông tin nghi phạm trong vụ bé trai bị sát hại ở Thạch Thất (Hà Nội) lại chính là mẹ ruột cháu bé khiến dư luận không khỏi bàng hoàng nhớ lại những vụ thảm án mẹ trầm cảm giết con trước đây.
Cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm trong vụ án bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại ở Thạch Thất (Hà Nội) là mẹ đẻ của cháu bé.
Theo nguồn tin riêng mới nhất của chúng tôi, nghi phạm sát hại cháu bé 33 ngày tuổi gây rúng động tại thôn Đình (Hữu Bằng – Thạch Thất – Hà Nội) chính là mẹ đẻ nạn nhân.
Liên quan đến vụ việc bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại, được biết những người thân trong gia đình đã được triệu tập để soi nét nữ.
Trước vụ việc bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại ở Thạch Thất (Hà Nội), bà nội cháu bé cho biết, con dâu bà là người hiền lành, ngoan ngoãn nhưng hơi chậm.
Vụ việc bé trai bị sát hại ở Thạch Thất (Hà Nội) khiến người dân địa phương vô cùng bàng hoàng, đau xót. Không khí tang thương bao trùm cả ngôi làng nhỏ.
Thi thể cháu bé 33 ngày tuổi bị sát hại ở Thạch Thất đã được người thân và hàng xóm đưa ra nghĩa trang.
Ai đó đã để lại dòng chữ bằng than ngay cạnh cầu thang trong vụ việc cháu bé bị sát hại ở Thạch Thất (Hà Nội), rất có thể là kẻ sát nhân.
Sự việc cháu bé nghi bị sát hại trong chậu nước ở Thạch Thất đang gây xôn xao dư luận. Theo hàng xóm và người thân chia sẻ họ vô cùng bàng hoàng trước thông tin trên.
Nghi án bé trai bị sát hại ở Thạch Thất, Hà Nội đang gây xôn xao dư luận. Theo lời người thân trong gia đình, vụ việc xảy ra khi cháu bé mới được khoảng 33 ngày tuổi.
Vụ việc bé trai bị sát hại ở Thạch Thất được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đang khiến cộng đồng mạng thực sự dậy sóng.