Thứ sáu, 19/10/2018 | 08:45
RSS

Sát hại vợ rồi chôn xác 10 năm trời: Nghi phạm đã từng đánh vợ sẩy thai

25-07-2017 09:09:39

Bị cảnh sát mời xác minh bộ xương người được phát hiện trong đất nhà mình trước đây, gã đàn ông thú nhận 10 năm trước đã giết vợ.

Vào ngày 23/7, trong lúc đào đất để làm gạch, anh Trần Văn Thương (trú tại buôn M’lớt, xã Ea Bông) phát hiện một bộ xương người nên đã trình báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Krông Ana đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ.

Qua điều tra, cảnh sát xác định nơi này trước đây thuộc đất của gia đình Y Nơn. Mười năm trước, chị H'rum B'krông (42 tuổi, vợ của Y Nơn) được gia đình trình báo bỗng nhiên mất tích.

sát hại vợ rồi dấu xác

Nghi phạm sát hại vợ rồi giấu xác 10 năm trời. Ảnh VOV

Nghi ngờ bộ xương là của chị H'rum nên cơ quan điều tra mời Y Nơn lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, đối tượng này đã khai nhận hành vi giết vợ rồi phi tang xác.

Theo lời khai ban đầu, vào khoảng cuối tháng 11/2007, sau khi đi uống rượu về, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến xô xát. Trong lúc xô xát, Y Nơn H’Mốk đã dùng tay đấm mạnh vào đầu, người khiến bà H’rum B’krông gục tại chỗ.

Sau khi phát hiện vợ đã chết, Y Nơn H’Mốk liền lấy một chiếc chiếu cuốn lại rồi mang ra sau vườn nhà đào hố chôn. Sau khi phi tang xác vợ, Y Nơn H’Mốk nói dối với gia đình là vợ đã bỏ đi theo tình nhân. Một thời gian sau, Y Nơn H’Mốk bán lại mảnh vườn cho gia đình anh Thương và bỏ đi nơi khác làm thuê, cuốc mướn.

sát hại vợ

Địa điểm nơi nghi phạm sát hại vợ và phi tang xác. Ảnh VOV

Được biết, nghi phạm này là một kẻ nghiện rượu nặng, sau mỗi lần nhậu về thường tìm cách gây gổ với vợ rồi đánh đập. Y Nơn H’Mốk từng đã có 1 tiền án về tội “Cướp tài sản” và “Hiếp dâm”.

Trước đây hai gia đình ngăn cản không cho H’rum B’krông kết hôn với Y Nơn H’Mốk. Theo lời người mẹ của nạn nhân, có lần H’rum mang bầu được 1-2 tháng thì bị Y Nơn đánh đập dẫn đến sẩy thai.

Gia đình nạn nhân thông tin thêm rằng, cuối năm 2007, biết tin H’rum mất tích thì mọi người nghĩ cô ấy bị Y Nơn đánh đập nên bỏ đi. Hiện Cơ quan điều tra đã cho giám định ADN hài cốt vừa phát hiện và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Sát hai vợ trong cơn ghen. Nguồn: THVL

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN