Thứ tư, 19/12/2018 | 03:17
RSS

'Rớt tim' xem clip em bé bò ra giữa đường ở Quảng Ninh, tài xế 'xanh mặt' phanh gấp

14-03-2018 14:55:29

Ai cũng phải hốt hoảng khi xem clip ghi lại cảnh em bé vài tháng tuổi đang bò ra giữa đường quốc lộ.

Clip em bé bò ra giữa đường ở Quảng Ninh, tài xế phanh gấp
Clip em bé bò ra giữa đường ở Quảng Ninh, tài xế phanh gấp. Ảnh cắt từ clip

Cư dân mạng đang chia sẻ rần rần một clip được trích xuất từ camera hành trình, ghi lại cảnh em bé vài tháng tuổi đang bò ra giữa đường quốc lộ.

Theo đó, trong clip dài gần 2 phút, khi các xe tải đang lưu thông nườm nượp trên Quốc lộ 18, đoạn qua TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh thì có một em bé đang bò ra giữa đường mà không có người lớn bên cạnh.

Vừa lúc đó, có hai chiếc xe đi tới, nhưng tài xế nhìn thấy em bé nên đã dừng lại kịp thời và xuống xe đến chỗ em bé. Khi xem clip này, ai cũng có cảm giác tưởng như “tim muốn rớt ra ngoài” vì hoảng sợ.

Clip: Em bé bò trên đường quốc lộ

Ngay đến người tài xế điều khiển xe cũng hốt hoảng chia sẻ: “Em vẫn hoảng quá. Đang chạy đường vắng ngoài đô thị tốc độ cho phép 80km/h. Em run quá lúc dừng xe khẩn cấp chỉ sợ xe sau táng vào".

Clip trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, kèm theo đó là câu hỏi: “Không hiểu sao người lớn trông bé kiểu gì mà để bò một quãng đường xa như vậy cũng không biết?”.

“Xem mà thót tim, may là không có chuyện gì cả. Nhưng mà cũng đến lạy ai đấy khi trông nom đứa bé như thế”, bạn C.T viết.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN