Thứ ba, 11/12/2018 | 04:06
RSS

Rợn người lời khai kẻ sát hại phụ nữ, phi tang xác xuống cống

13-11-2017 13:33:13

Thu khai nhận do mâu thuẫn cá nhân nên đã ra tay sát hại phụ nữ 40 tuổi rồi cho xác vào bao tải bạt, phi tang dưới cống nước.

Rợn người kẻ sát hại phụ nữ cuốn xác vào tải bạt phi tang
Kẻ sát hại phụ nữ, cuốn xác vào tải bạt phi tang​ gây rúng động dư luận. Ảnh Dân việt.

Sáng 13/11, Đại tá Nguyễn Quang Trung - Trưởng Công an huyện M’Drắk (Đắk Lắk) cho biết, đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Thu (SN 1972, trú tại Thôn 9, xã Ea Pil) để điều tra về hành vi giết người, theo báo VTC News. 

Thông tin ban đầu, tối 12/11, người nhà bà Phạm Thị Ph. (Sn1977, trú tại Thôn 2 xã Ea Pi) không thấy bà Ph. về nhà nên đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có thông tin. 

Sau đó, người nhà đã đến cơ quan điều tra để trình báo vụ việc bà Ph. bị mất tích. Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng đã triệu tập các nghi can, trong đó có Nguyễn Văn Thu để làm rõ.

Sau nhiều giờ quanh co, cuối cùng Thu đã thừa nhận hành vi giết bà Ph. Theo đó, Thu khai nhận trước đó đối tượng bắt gặp bà Ph. có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác trên rẫy. Sau đó, Thu đòi bà Ph. trả 1 triệu đồng để giữ im lặng, theo báo Dân việt.

Chiều 12/11, bà Ph. đã đến nhà đưa cho Thu 2 triệu đồng. Sau khi nhận tiền xong, Thu đề nghị được quan hệ với bà Ph. nhưng không được đồng ý, Thu ra đóng cửa trước lại. Tuy nhiên khi Thu quay vào thì bà Ph. đã thừa cơ bỏ chạy ra lối cửa sau.

Thấy thế, Thu đuổi theo bắt được bà Ph. rồi vật ngã xuống đất. Trong lúc giằng co đối tượng đã lấy viên gạch đập vào đầu làm bà Ph. tử vong. Sau đó, Thu đem thi thể bà Ph. gói vào một tấm bạt rồi giấu ở chuồng heo. Đến tối, Thu đã mang thi thể ra cống thoát nước trên đường D2, thuộc địa phận xã Krông Jing (giáp ranh với xã Ea Pil- đường vào bãi rác tập trung của huyện M'Đrắk) để giấu.

Sáng 13/11, Thu đã đưa cán bộ điều tra đến nơi giấu thi thể bà Ph. để tìm. Theo đại tá Trung, hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thụ lý điều tra vụ án.

Ngô Huệ (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN