Thứ hai, 17/12/2018 | 11:08
RSS

Ra quyết định truy tố nhân viên ngân hàng dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hoàng Mai

20-09-2017 15:05:23

Lợi dụng lúc cháu bé đang chơi với các bạn trong ngõ, Cao Mạnh Hùng đã bế bé vào ngách vắng người để xâm hại bé.

Truy tố Cao Mạnh Hùng

Đối tượng Cao Mạnh Hùng đã bị truy tố với tội danh dâm ô trẻ em. Ảnh VOV

Viện KSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng, truy tố bị can Cao Mạnh Hùng (34 tuổi) về tội dâm ô đối với trẻ em theo khoản 1, Điều 116 Bộ luật Hình sự (khung hình phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù).

Vụ việc trên đã gây xôn xao dư luận một thời gian dài.

Theo cáo trạng, Cao Mạnh Hùng là nhân viên một ngân hàng ở Hà Nội, đã có vợ, con. Một ngày đầu năm 2017, Hùng dắt con trai ra khu vực gần nhà tại quận Hoàng Mai, Hà Nội chơi.

Tại đây, người đàn ông 34 tuổi gặp cháu T. Y. N. (8 tuổi) đang chơi trò trốn tìm cùng các bạn. Lợi dụng lúc các cháu bé không để ý, Hùng đã bế Y. vào chỗ tối để giở trò với cháu. Khi bé gái giãy giụa, các bạn đến hỗ trợ thì Hùng mới thả cháu Yến ra.

Lúc sau, Y. cùng các bạn tiếp tục chơi thì Hùng lại đi ra bế bé gái vào ngách. Hùng lại tiếp tục có hành vi dâm ô với bé gái này.

Sau đó, bé Yến kể lại sự việc cho mẹ. Tối 9/1/2017, mẹ bé Yến yêu cầu Hùng viết giấy xin lỗi và cam đoan không làm gì cháu nữa, nhưng Hùng không viết và cũng không thừa nhận đã có hành vi xâm hại cháu Y.

Bé Y. đã kể lại sự việc cho mẹ. Sự việc được trình báo cơ quan công an, tại cơ quan điều tra, Hùng không thừa nhận hành vi xâm hại cháu Y. Thế nhưng căn cứ vào lời khai của bị hại và nhân chứng, cơ quan điều tra khẳng định hành vi của Hùng.

Cao Mạnh Hùng bị truy tố tội Dâm ô với trẻ em theo khoản 1, điều 116 Bộ luật hình sự. Được biết, Hùng từng có một tiền án về tội Cướp giật tài sản, đã được xóa án tích.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN