Thứ hai, 17/12/2018 | 11:06
RSS

Ra quyết định khởi tố bị can dâm ô trẻ em 12 tuổi ở Hà Tĩnh

14-09-2017 15:01:17

Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Trương Quang Bình về hành vi Dâm ô trẻ em.

Vụ dâm ô trẻ em ở Hà Tĩnh

Đối tượng trong vụ dâm ô trẻ em ở Hà Tĩnh. Ảnh NLĐ

Ngày 14/9, tin từ Công an huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho hay đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Trương Quang Bình (SN 1966, trú tại xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà) về tội dâm ô đối với trẻ em.

Theo báo SGGP, tại cơ quan chức năng, bước đầu Bình khai nhận vào giữa tháng 8/2017, cháu Trương Thị H.N. (12 tuổi, trú cùng xã Hộ Độ) đến nhà riêng của B. để sửa đồng hồ. Sau khi sửa xong đồng hồ, thấy nhà vắng người, B. nảy sinh ham muốn tình dục và đã đưa cháu N. ra sau phòng bếp của gia đình để thực hiện hành vi dâm ô.

Để mọi chuyện không bị bại lộ, ngay sau khi "hành sự" xong, Bình đã đưa cho cháu N. 50 nghìn đồng, đồng thời không quên dặn dò rằng không được kể chuyện này với ai.

Trên báo NLĐ đưa tin, ngày 12/9, trong lúc sang chơi nhà hàng xóm, cháu N. đã kể lại toàn bộ sự việc trên cho người này, thông tin được chuyển đến gia đình cháu N. Ngay sau đó gia đình cháu N. đã kéo tới nhà Bình để truy vấn hành vi của đối tượng.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Hà tiếp tục hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN