Thứ tư, 23/05/2018 | 12:13
RSS

Quỳnh Trân BB&BG làm gì để vượt qua cú sốc thất tình?

10-12-2016 19:57:59
Sau cú sốc tình cảm mà mối tình 2 năm để lại nhiều nước mắt, Quỳnh Trân BB&BG hiện giờ đã thay đổi mình hơn rất nhiều, cô đẹp hơn và biết yêu bản thân mình hơn.

Nguyễn Lê Quỳnh Trân là một thành viên nổi bật trong nhóm hài hút teen BB&BG. Cô gái 9X này không chỉ gây ấn tượng với nhiều vai diễn "độc" và "hài" mà còn sở hữu một bảng thành tích, công việc vô cùng đáng nể.

Hãy cùng Đời sống Plus khám phá những điều “lần đầu tôi kể” của Quỳnh Trân nhé!

Quỳnh Trân BB&BG1

Quỳnh Trân xinh đẹp và gợi cảm hơn nhiều sau cú sốc tình cảm

Là người đầu tiên trong nhóm thể hiện “màu sắc mới”

Sau sự ra mắt của MV đầu tay“Hạnh Phúc Mới”, Trân nhận được rất nhiều lời mời đi diễn và catse cũng cao hơn gấp đôi. Đặc biệt là Trân cũng nhận được nhiều lời mời tham gia các cuộc thi âm nhạc.

Tuy nhiên, đó không phải là điều quan trọng mà Trân và BB&BG hướng đến. Mục đích chính của việc thực hiện MV này là nhóm muốn thể hiện thêm nhiều màu sắc đa dạng của từng thành viên và Trân là thử nghiệm đầu tiên.

Quỳnh Trân BB&BG2

Ấp ủ MV ca nhạc tiếp theo

Đó sẽ là một MV mash-up những bài hit cùng với một câu chuyện tình buồn tiếp theo. Cả nhóm BB&BG, đặc biệt là BB Trần rất muốn Trân ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc cũng như tham gia các cuộc thi ca hát, tuy nhiên cô gái 9X cho rằng mình cần thời gian để trau dồi thêm chuyên môn và những kỹ năng khác.

Quỳnh Trân BB&BG3

Quỳnh Trân BB&BG không bao giờ có ý định rời nhóm

Không bao giờ rời nhóm BB&BG

Có một điều Quỳnh Trân chắc chắn đó là không bao giờ có ý định rời nhóm. Cho dù có đi hát hay lấn sân sang bất cứ lĩnh vực gì thì Trân vẫn luôn là thành viên của BB&BG. Bởi vì theo cô, không ai có thể từ bỏ gia đình của mình được.

Quỳnh Trân BB&BG4

Tính cách ngoài đời khác hẳn các vai diễn

Nhiều bạn bè thân thiết nhận xét rằng, cô gái 9X ban đầu nhìn hơi lạnh lùng vì Trân ít cười và ít nói chuyện với người lạ. Không phải vì chảnh mà vì Trân cần có thời gian để xem đối phương là người như thế nào, nói chung là hơi kĩ tính một chút. Khi quen thân rồi thì Trân rất tình cảm và thích tạo bất ngờ cho người khác.

Quỳnh Trân BB&BG5

Sau thất tình mới chú ý làm đẹp

Quỳnh Trân chia sẻ, theo thời gian thì ai bất cứ ai cũng sẽ thay đổi. Ngày trước, cô gái này rất xuề xoà và cũng không thích chăm chút cho bản thân. Tuy nhiên, sau đó có vài chuyện không vui xảy ra, đặc biệt là chuyện tình cảm đã làm Trân bị sốc và thay đổi hết suy nghĩ của mình.

Cũng chính nhờ nhóm BB&BG và vài người bạn thân như MC Quỳnh Chi an ủi, động viên nên Trân đã dần dần thay đổi bản thân. Quỳnh Trân bây giờ điệu đà hơn, chú ý đến việc làm đẹp và làm duyên, làm dáng nhiều hơn.

Quỳnh Trân BB&BG6

Quỳnh Trân nhóm hài BB&BG trẻ trung, năng động trên đường phố

“Trái tim chưa lành” sau 2 năm đổ vỡ tình cảm

Chuyện tình cảm tan vỡ hơn 2 năm rồi và đến giờ Trân vẫn chưa thích nghi được với các mối quan hệ mới. Nguyên nhân khi chia tay được đưa ra là không hợp nên Trân cứ tin là vậy, biết nhiều thêm thì càng thêm đau lòng.

Tuy nhiên, sau đó khi gặp lại thì Trân và người ấy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và bây giờ cả hai đã trở thành tri kỉ của nhau.

Quỳnh Trân BB&BG7

 “Người yêu” hiện tại

Người yêu hiện tại của Trân chính là công việc và nhóm BB&BG. Đối với chuyện tình cảm cá nhân, phải mất một thời gian dài Trân mới cân bằng lại được mọi thứ và điều đáng sợ là cô không còn tin vào những điều tốt đẹp của tình yêu nữa.

Quỳnh Trân không đặt cho mình hình mẫu người yêu lý tưởng, chỉ cần người ấy đem lại sự rung động và cảm giác về một tình yêu chân thành là đủ.

Quỳnh Trân BB&BG8

Dự định lớn lao với ngành truyền thông

Quỳnh Trân đang vẫn cố gắng sắp xếp thời gian và công việc để học thêm một khoá học về ngành truyền thông giải trí ở nước ngoài.

Nếu có cơ hội cô gái này hi vọng sẽ được ở lại một thời gian dài để học hỏi thêm quy trình và cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả của họ. Từ đó, sẽ là những hành trang vô cùng hữu ích để Quỳnh Trân có thể áp dụng cho con đường dài sự nghiệp sau này. 

H.Liễu
Theo Đời sống Plus