Thứ tư, 23/05/2018 | 12:16
RSS

Quỳ xin lỗi bạn gái không được, chàng trai lao về phía taxi hành động khó hiểu

18-12-2016 15:07:43
Đang quỳ giữa đường xin lỗi, năn nỉ bạn gái, chàng thanh niên bất ngờ có một hành động khó hiểu với chiếc taxi vừa đi đến khiến tất cả mọi người đều kinh ngạc.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip dài hơn 4 phút, trong đó ghi lại cảnh một đôi nam nữ đang lời qua tiếng lại giữa đường vào đêm khuya.

Không hiểu vì nguyên nhân gì dẫn đến nảy sinh mâu thuẫn mà chàng trai còn quỳ gối giữa đường xin lỗi, năn nỉ bạn gái bớt giận dỗi: "Anh đã không được như lời hẹn, anh xin lỗi". Sau đó, chàng trai còn bất ngờ chuyển từ anh thành em: "Em quỳ, em xin lỗi chị".

Chàng trai quỳ xin lỗi bạn gái giữa đường1

Chàng trai quỳ xin lỗi bạn gái giữa đường. Ảnh cắt từ clip

Xin lỗi mãi không được, câu chuyện đang ở giai đoạn cao trào thì bỗng nhiên một chiếc taxi đi tới, bấm còi inh ỏi xin đường. Vì nỗi tức giận chưa được giải tỏa, anh chàng hùng hổ xông về phía taxi hét lên "cái gì cơ", sau đó cầm gạch đập liên tiếp vào chiếc xe vô tội.

Hai bên xảy ra cãi cự quyết liệt và bạn của anh chàng kia cũng không hiểu từ đâu lao tới, đánh đuổi anh chàng tài xế taxi tội nghiệp đi qua không đúng thời điểm.

Chàng trai quỳ xin lỗi bạn gái giữa đường2

Bạn anh chàng không hiểu từ đâu chạy tới đuổi đánh taxi. Ảnh cắt từ clip

Khi chiếc taxi đi rồi, cặp đôi nam nữ lại tiếp tục câu chuyện còn đang dang dở của mình. Lúc đầu, anh chàng còn ngọt nhạt năn nỉ xin lỗi nhưng bây giờ thì "xuống tay” luôn với bạn gái. Anh ta đánh rồi đạp liên tục vào người cô và kèm theo đó là những lời chửi bới vô cùng tục tĩu.

Cuối cùng, một người bạn đã phải chạy tới để can ngăn hành động côn đồ của anh chàng và khuyên cô gái trở về nhà. Cô gái vô cùng tủi thân, vừa đi vừa ôm mặt khóc nức nở khiến ai cũng thương cảm.

Chàng trai quỳ xin lỗi bạn gái giữa đường3

Cô gái vừa đi vừa ôm mặt khóc nức nở. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người và tạo nên những luồng tranh luận trái chiều.

Hầu hết mọi ý kiến đều phẫn nộ với hành động côn đồ của chàng trai, anh ta không chỉ đánh đập bạn gái của mình mà còn gây tổn hại đến cả người lái taxi vô tội.

Rất nhiều bình luận để lại thể hiện sự thương cảm đối với người tài xế taxi: “Đúng là khổ thân anh xế taixi quá, chỉ vì đi qua không đúng thời điểm mà bị vạ oan”.

 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus