Thứ ba, 17/07/2018 | 02:48
RSS

Quang Lê tuyên bố vẫn giữ sự trinh trắng cho người vợ năm 22 tuổi

12-08-2017 09:18:41
"Tôi chấp nhận cưới, nhưng vẫn giữ sự trinh trắng cho vợ mình để sau này cô ấy tiếp tục đi lấy người khác", Quang Lê tuyên bố khiến cư dân mạng một lần nữa dậy sóng.

Quang Lê là một ca sĩ hải ngoại thành công trong dòng nhạc quê hương. Nhưng phải đến năm 2010, Quang Lê mới bắt đầu tổ chức nhiều hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam.

Quang Lê

Quang Lê và Quang Dũng thời trẻ

Được biết tên khai sinh của Quang Lê là Lê Nghi nhưng khi qua Mỹ, người ta không phát âm được chữ "Nghi" nên gọi thành "Ni". Năm 2015, Quang Lê liên tục vướng vào những scandal bởi vậy mỗi khi nhắc đến nam ca sỹ hải ngoại nhiều khán giả lại nhắc đến nhiều thị phi.

Chuyện tình cảm rất hiếm khi được nhắc tới, nhưng đến tháng 10/2015, Quang Lê úp mở chuyện tình cảm với Thanh Bi sau khi chia sẻ hình ảnh thân mật với diễn viên Người phán xử. Chuyện tình hai năm gắn liền với tai tiếng, cặp đôi này chính thức đường ai nấy đi. Ngay sau khi chia tay, phát ngôn "chia tay vẫn có thể ngủ chung giường" của Quang Lê lại một lần nữa khiến dư luận dậy sóng.

Quang Le

Quang Lê và Thanh Bi là cặp đôi tai tiếng của làng giải trí Việt

Bởi cư dân mạng cho rằng, phát ngôn gây sốc của nam ca sĩ hải ngoại là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi. "Quang Lê ngày xưa chỉ biết hát, giờ toàn làm trò", một cư dân mạng tuyên bố. Ngay sau đó, Thanh Bi đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn của bạn trai cũ.

Trước đó, theo Tri thức trẻ đưa tin, Quang Lê đã từng có một đời vợ vào năm 22 tuổi. Nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn cho biết: "Lúc đó, tôi đang ở Mỹ và phải về Việt Nam cưới vợ qua thông gia của ông bà ngoại. Người ta nói rằng, nhà vợ tôi rất giàu. Nếu tôi ở với cô ấy, tôi sẽ không phải vất vả đi hát kiếm tiền như bây giờ.

Quang Lê và người yêu

Quang Lê bị dư luận chỉ trích khi liên tục sử dụng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi

Mọi việc cưới xin đã chuẩn bị xong xuôi. Nhưng đến ngày cưới thì ngọn lửa đam mê ca hát trong tôi bỗng bùng cháy. Tôi chợt nghĩ, mình không thể sinh con và nuôi con vào lúc này được. Thế nên, tuy tôi chấp nhận cưới, nhưng vẫn giữ sự trinh trắng cho vợ mình để sau này cô ấy tiếp tục đi lấy người khác.

Tôi định sẽ quay về với vợ tôi sau khi tôi đã được thỏa ước mơ ca hát. Nhưng chẳng ai có thể đợi lâu được đến như vậy. Bây giờ, tôi vẫn cảm thấy có lỗi và thi thoảng vẫn đến thăm bố mẹ vợ. Vợ tôi giờ đã có 4 con và một gia đình êm ấm".

Chuyện tưởng chừng như chẳng có gì khiến người ta nhắc tới nhưng chính tuyên bố "Tôi đã cưới vợ nhưng vẫn giữ sự trinh trắng cho cô ấy!" đã khiến dư luận một lần nữa chỉ trích Quang Lê đang sử dụng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. Bởi có nhiều luồng ý kiến cho rằng chuyện phòng the là chuyện tế nhị.

 

 

N.Q (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Loading...