Thứ ba, 18/12/2018 | 19:04
RSS

Quán bar Sài Gòn có nữ nhân viên mặc bikini múa cột cho khách chiêm ngưỡng

13-01-2018 15:00:49

Đoàn kiểm tra phát hiện, bắt quả tang trong quán bar ở Sài Gòn có 2 cô gái mặc trang phục bikini đang múa cột phục vụ khách. Bên dưới có hàng chục khách, trong đó có nhiều người nước ngoài.

Rạng sáng 13/1, Công an quận 1 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM kiểm tra hành chính quán bar K. trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường Bến Thành, quận 1).

Khi đoàn kiểm tra vào, khoảng 200 thanh niên nháo nhào tháo chạy ra thang máy và cửa thoát hiểm. Tuy nhiên, mọi lối ra đã bị chặn.

Tại các bàn VIP, nhiều bình shisha đang hút dang dở, khói thuốc bay ngợp cả căn phòng rộng khoảng 80 m2. Kiểm tra trong kho của quán này, cảnh sát phát hiện hàng chục bình khí để bơm bóng cười và dụng cụ hút shisha.

Quán bar Sài Gòn
Bên trong quán bar Sài Gòn bị kiểm tra. Ảnh: Zing

Mặc dù hàng chục cảnh sát đang có mặt nhưng nhiều thanh niên vẫn vô tư sử dụng bóng cười, rồi phá lên cười sằng sặc. Công an đã lập biên bản, xử lý vụ việc.

Đoàn liên ngành văn hoá - xã hội TP.HCM còn bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar đóng tại số 44 đường Đồng Khởi, Q.1.

Quán bar Sài Gòn
Đoàn kiểm tra liên ngành. Ảnh: Vietnamnet

Đoàn kiểm tra phát hiện, bắt quả tang trong quán bar có 2 cô gái mặc trang phục bikini đang múa cột phục vụ khách. Bên dưới có hàng chục khách, trong đó có nhiều người nước ngoài.

Đoàn kiểm tra lập biên bản đối với quán bar nói trên về hàng loạt lỗi vi phạm như: hoạt động quá giờ quy định, kinh doanh phục vụ khách có tính chất khiêu dâm, không có hợp đồng lao động đối với nhân viên, vi phạm các quy định về PCCC....

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN