Thứ bảy, 15/12/2018 | 19:41
RSS

Phương Trinh Jolie sexy và bí ẩn trong teaser MV cổ trang

17-12-2017 17:00:59

MV mới hơi hướng cổ trang “Em không muốn cô đơn”, giới thiệu đến người hâm mộ một hình ảnh Phương Trinh Jolie đầy sexy và hấp dẫn.

Mới đây, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Phương Trinh Jolie và ê-kip tung ra bản teaser MV có tên “Em không muốn cô đơn”, được thực hiện với phong cách cổ trang – vốn đang thịnh hành trong đời sống âm nhạc Việt Nam.

Phương Trinh Jolie sexy và bí ẩn trong teaser MV cổ trang Em không muốn cô đơn
MV mới “Em không muốn cô đơn” được xem là dự án đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Phương Trinh Jolie trong âm nhạc.

Phương Trinh Jolie sexy và bí ẩn trong teaser MV cổ trang Em không muốn cô đơn 2
MV “Em không muốn cô đơn” được thực hiện theo phong cách dance với loạt vũ đạo nóng bỏng, sexy.

Phương Trinh Jolie sexy và bí ẩn trong teaser MV cổ trang Em không muốn cô đơn 3
"Em không muốn cô đơn" là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác. Với Phương Trinh thì đây là một món quà đặc biệt mà Nguyễn Hoàng Duy đã dành nhiều tâm huyết sáng tác riêng cho cô.

Phương Trinh Jolie sexy và bí ẩn trong teaser MV cổ trang Em không muốn cô đơn 4
Phương Trinh Jolie bộc bạch rằng cách đây một thời gian, cô đã có dịp tâm sự với Nguyễn Hoàng Duy rằng muốn yêu ai đó để khỏa lấp sự cô đơn trong cuộc sống đời thường. Thế là khoảng 2 - 3 ngày sau, Nguyễn Hoàng Duy đã viết ngay cho Phương Trinh Jolie bài hát "Em không muốn cô đơn".

Phương Trinh Jolie sexy và bí ẩn trong teaser MV cổ trang Em không muốn cô đơn 5
Nói về cảm xúc khi thể hiện ca khúc mới, Phương Trinh Jolie chia sẻ: "Trinh có sự đồng cảm sâu sắc khi hát "Em không muốn cô đơn". Vì ở một vài thời điểm, nó giống như lời tự sự của chính mình. Hy vọng là sau "Em không muốn cô đơn" thì cô đơn sẽ thực sự chạy đi mất, hạnh phúc sẽ tìm đến bên mình. Tuy nhiên, Trinh cũng là người lạc quan lắm, Trinh luôn hướng đến việc sống có ích, sống thanh thản bằng cách chăm chỉ làm việc".

Phương Trinh Jolie sexy và bí ẩn trong teaser MV cổ trang Em không muốn cô đơn 6
Từng gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, hiện tại Phương Trinh Jolie không quá nặng nề với những tổn thương ở quá khứ. Cô mạnh mẽ bước tiếp, tự tin đối đầu với hàng loạt thử thách trong cuộc sống của chính mình.

Phương Trinh Jolie sexy và bí ẩn trong teaser MV cổ trang Em không muốn cô đơn 7
Cô quan niệm, hạnh phúc vốn không ở đâu xa, đôi khi nó nằm ngay sát bên mình nhưng con tim lại mù quáng không nắm giữ được. "Cái gì đến sẽ đến, Trinh tin ông trời không bao giờ phụ bạc người có lòng" - Phương Trinh Jolie bộc bạch.


MV "Em không muốn cô đơn" sẽ chính thức ra mắt từ ngày 22/12/2017 sắp tới.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN