Thứ tư, 19/09/2018 | 09:08
RSS

Phi Thanh Vân từng bị ném đá chảy máu đầu vì quá xấu xí, khóc lóc van xin phẫu thuật thẩm mỹ

28-09-2017 10:03:37

Trước khi sở hữu khối tài sản "khủng" và có thân hình mơ ước bằng các cuộc "đại phẫu" như hiện nay, Phi Thanh Vân từng trải qua tuổi thơ nghèo khó và bị ném đá đến mức chảy máu vì quá xấu xí.

Trong một sự kiện mới đây, Phi Thanh Vân bất ngờ chia sẻ về tuổi thơ cay đắng, nghèo khó, xấu xí bị bạn bè kỳ thị. "Tôi từng bị ăn hiếp, bị ghét, bị đẩy ra ngoài đường, dìm hàng, giành giật quần áo... và rất nhiều điều khủng khiếp khác" - người đẹp dao kéo tiết lộ.

Phi Thanh Vân răng vẩu, xấu xí thời chưa phẫu thuật

Phi Thanh Vân răng vẩu, xấu xí thời chưa phẫu thuật

Làn da đen xấu xí của Phi Thanh Vân

Làn da đen "cộp mác" Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân thừa nhận về nhan sắc trong quá khứ của mình không được đẹp. Tuy nhiên, cũng không đến mức bị xa lánh như vậy. Cô từng mang một nụ cười hở lợi, răng bị khập khiễng và mắt một mí. Thân hình gầy gò kèm làn da đen nhẻm trông "xấu xấu bẩn bẩn" khiến cô rơi vào sự "cô lập" ở trường học. Không có bạn chơi cùng, cô chỉ biết chăm chỉ vùi đầu vào học.

Phi Thanh Vân xấu xí

Làn da đen nhẻm xấu xí được lột xác hoàn toàn

Phi Thanh Vân với làn da đen nhẻm được lột xác hoàn toàn

Sở hữu một làn da trắng như sứ, gương mặt ưu nhìn và thân hình nóng bỏng như hiện nay là điều hạnh phúc mà Phi Thanh Vân có được. Cô chia sẻ về tuổi thơ trong quá khứ: "Một lần, ra hẻm chơi thì bị mấy bạn trẻ ngang tuổi chơi tạt lon ném đá vào đầu. Máu chảy rất nhiều. Cho tới bây giờ, gần đuôi mắt vẫn để lại vết sẹo đó. Sau việc ấy, mẹ không bao giờ cho tôi ra ngoài hẻm chơi nữa.

 Phi Thanh Vân ao ước có một người bạn thân để chia sẻ với nhau mọi thứ. Cô chỉ có một người bạn thân duy nhất là người Bắc nhưng bạn chuyển trường nên cô sống co cụm một mình. Nhà nghèo, không có tiền học nên Phi Thanh Vân học theo diện xóa đói giảm nghèo, tất cả mọi thứ đều được miễn phí. "Đi học không có tiền ăn sáng, tôi phải ăn cơm nguội. Các bạn có quần áo mới đi học còn tôi quần áo cũng đều là đồ đi xin hoặc được người ta cho". Phi Thanh Vân kể.

Phi Thanh vân đóng vai xấu xí

 Bà mẹ một con thường vào vai người ở, ăn mày, con cóc ghẻ, mụ phù thủy...

Sau này, khi quyết định bước vào con đường nghệ thuật, vì quá xấu xí, bà mẹ một con thường vào vai người ở, ăn mày, con cóc ghẻ, mụ phù thủy...Khi làm người mẫu, Phi Thanh Vân cũng chỉ được diễn lót và chỉ nhận được những bộ quần áo xấu xí, gần như không có tiếng nói.

Trải qua những điều khủng khiếp như bị ăn hiếp, đuổi ra đường...Phi Thanh Vân khát khao mong mỏi được đổi đời. Cô quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình đẹp hơn, giúp cô có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Cho đến thời điểm hiện tại, "người đẹp dao kéo" đã thực hiện 15 lần "dao kéo" trong suốt 16 năm. Vừa trải qua cuộc "đại phẫu" mới đây, Phi Thanh Vân đã có được thân hình mong ước.

Tuy nhiên, kể về những lần phẫu thật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân cho biết: "Ca phẫu thuật ngực đầu tiên tôi phải nhờ sự can thiệp của mẹ. Mẹ cho 5 cây vàng để đi làm. Và để được mẹ cho 5 cây vàng, tôi phải quỵ lụy, khóc lóc, van xin mẹ đưa tới bệnh viện để nghe sự hướng dẫn của bác sĩ. Cuối cùng mẹ cũng thấu hiểu và cho tôi làm. Sau lần đầu tiên ấy, tất cả những lần phẫu thuật thẩm mỹ sau đều do tôi dành dụm từng đồng tiền một, tới lúc cắt mắt, sửa mũi. Năm 2004 tôi đạt giải bạc Siêu mẫu, các show diễn khi ấy không còn là 80.000, 100.000 đồng nữa mà lên 800.000, 1 triệu, 1.2 triệu. Tôi bắt đầu để dành được nhiều tiền hơn..." nữ diễn viên phim "Cô gái xấu xí" kể.

Phi Thanh Vân xấu xí trải qua cuộc đại phẫu

Phi Thanh Vân xinh đẹp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Phi Thanh Vân xấu xí bây giờ đẹp quyến rũ

Từ một cô gái đen nhẻm, Phi Thanh Vân lột xác hoàn toàn cùng với làn da trắng sứ. Từ đó sự nghiệp nghệ thuật cũng như kinh doanh của cô cũng tiến triển tốt. Cuộc sống hiện tại bên con trai Tấn Đức của bà mẹ một con khiến nhiều người mơ ước. Phi Thanh Vân sở hữu khối tài sản "khủng" và trở thành một doanh nhân thành đạt. Người đẹp sở hữu 7 chiếc ô tô, hai miếng đất và 3 căn nhà chung cư. Nếu như với các nghệ sĩ, ngôi sao khác họ sẽ dùng tiền vào việc mua hàng hiệu như túi xách, váy, giầy dép…nhưng Phi Thanh Vân đổ vào bất động sản. 

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN