Thứ sáu, 14/12/2018 | 04:38
RSS

Phí Ngọc Hưng "Vì yêu mà đến: "Mình là một người rất khó hiểu"

02-02-2018 09:58:43

Không chỉ trong chương trình, những hình ảnh đời thường của hot boy Phí Ngọc Hưng cũng được cư dân mạng quan tâm sâu sắc.

Phí Ngọc Hưng Vì yêu mà đến

Phí Ngọc Hưng là cái tên được khán giả nhắc tới khá nhiều kể từ khi anh tham gia Vì yêu mà đến. Mặc dù chỉ được tỏ tình một lần duy nhất từ đầu đến tập giờ, nhưng với ngoại hình chuẩn “soái ca học đường” và vẻ lạnh lùng ít nói như tài tử xứ Hàn, nam sinh viên trường sân khấu điện ảnh nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả nữ.

Không chỉ trong chương trình, những hình ảnh đời thường của hot boy này cũng được cư dân mạng quan tâm sâu sắc. Tại tập 21 Vì yêu mà đến vừa lên sóng, Phí Ngọc Hưng lần thứ 2 được cô gái trẻ đến tỏ tình.

Phí Ngọc Hưng Vì yêu mà đến2

Không giống như lần trước, cô gái Phương Vy (21 tuổi) biết Hưng từ lúc anh đặt chân vào trường sân khấu. Cô theo dõi, và bắt đầu thích anh từ những tập đầu tiên của Vì yêu mà đến.

Phương Vy hiện tại là chuyên viên tư vấn mỹ phẩm. Với ngoại hình mủm mĩm đáng yêu, Phương Vy có khá nhiều điểm giống với Bảo Kun khiến anh chàng này hứng thú. Trong trò chơi cô tạo ra trên sân khấu, Bảo Kun cũng là người giành chiến thắng. Ai cũng nghĩ rằng Phương Vy sẽ tỏ tình với Bảo Kun hoặc ngược lại. Nhưng thực tế, cô đã tạo một cơn đường với những cánh hoa hồng tuyệt đẹp từ chỗ mình đứng đến vị trí của Phí Ngọc Hưng.

Phí Ngọc Hưng Vì yêu mà đến3

Sau cuộc trò chuyện ngắn, mặc dù cô gái rất khéo léo khi tự tay làm bánh tặng chàng trai, hay dùng nhiều lời lẽ thuyết phục hot boy ra về, nhưng đáng tiếc mối quan hệ này chỉ dừng lại ở mức tình bạn.

Phí Ngọc Hưng thẳng thắn chia sẻ: “Vy chỉ biết hai điều về Hưng, như thế Hưng nghĩ chưa đủ. Vì thực sự Hưng là một người rất khó hiểu. Mình sẽ làm bạn với nhau. Có chuyện vui buồn gì, Vy có thể tâm sự với Hưng”.

Ngoài ra, Phí Ngọc Hưng còn hứa sẽ đưa Phương Vy khám phá nhiều địa điểm đẹp của Hà Nội khi hai người có cơ hội gặp nhau.

Vì yêu mà đến tập 21

Minh Châu
Theo Đời sống Plus/GĐVN