Thứ hai, 26/06/2017 | 14:04
RSS
Mỹ Xuân – một trong những người đẹp vướng vào vòng lao lý với tội danh cầm đầu đường dây “gái gọi”, khiến dư luận hết sức rung động vào năm 2013.
Hiếu đã bắt cóc bạn gái rồi đưa đến nhiều nhà nghỉ và ép quan hệ ngoài ý muốn. Sau đó, cô nữ sinh đã trình báo sự việc với cơ quan công an...
Tẩm xăng đốt người tình sau khi ân ái chỉ vì người tình đi chơi với người khác. Tòa án tuyên phạt bị cáo mức án chung thân cho hành vi này.
Liên quan tới vụ tài xế kiện kết quả xử phạt hành chính, cơ quan chức năng đã có kết quả cuối cùng cho việc này.
Cơ quan chức năng đã đưa vụ án một cô gái trẻ đã tử vong chỉ vì chửi bậy nhóm thanh niên.
Đáng nói, hung thủ trong vụ án cô giáo mầm non bị sát hại rồi phi tang xác ở bãi rác lại là nguyên trưởng công an xã, người tình của nạn nhân.
Diễn viên Quỳnh Tứ - người tình tin đồn của Đàm Vĩnh Hưng vừa nhận quyết định khởi tố về tội lợi dụng quyền hạn, chức vụ chiếm đoạt tài sản trong vụ đại án Hà Văn Thắm - OceanBank
Đối tượng cùng nhóm bạn xông vào phòng trọ cướp tài sản của người yêu cũ chỉ vì 500.000 đồng tiền nợ lạp xưởng.
Bị cáo buộc phạm tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, gây thất thoát hơn 13 tỷ đồng tiền thuế, ông giám đốc kêu oan và được chuyển tội danh.
Chỉ vì chút mâu thuẫn bắt nguồn từ việc mất gà, nam thanh niên không chỉ vướng vòng lao lý mà còn tốn hàng chục triệu đồng để bồi thường cho hàng xóm.
Lợi dụng sự ngờ nghệch, khờ khạo của cháu H, “yêu râu xanh” Đặng Văn Trình đã thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu bé.
TAND TP Hà Nội đã đưa ra phán quyết đối với các đối tượng trong đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia. 8 bị cáo đã chịu mức án cao nhất – tử hình.
Do tức giận vì bị người phụ nữ hàng xóm túm cổ áo và tát, Long đã ra tay giết người bằng những nhát búa man rợ.
Chỉ vì cạnh tranh bắt khách, các nhân viên 2 nhà xe ở Thanh Hóa đã cãi vã, dùng tới hung khí nóng để giải quyết mâu thuẫn. 4 năm tù về tội cố ý gây thương tích là hình phạt thích đáng cho thủ phạm.
Xem theo ngày