Thứ ba, 23/05/2017 | 10:07
RSS
Lợi dụng sự ngờ nghệch, khờ khạo của cháu H, “yêu râu xanh” Đặng Văn Trình đã thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu bé.
TAND TP Hà Nội đã đưa ra phán quyết đối với các đối tượng trong đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia. 8 bị cáo đã chịu mức án cao nhất – tử hình.
Do tức giận vì bị người phụ nữ hàng xóm túm cổ áo và tát, Long đã ra tay giết người bằng những nhát búa man rợ.
Chỉ vì cạnh tranh bắt khách, các nhân viên 2 nhà xe ở Thanh Hóa đã cãi vã, dùng tới hung khí nóng để giải quyết mâu thuẫn. 4 năm tù về tội cố ý gây thương tích là hình phạt thích đáng cho thủ phạm.
Chỉ vì mâu thuẫn đất đai, người em dâu quyết tâm đẩy anh trai chồng vào tù.
Ra tay giết nữ giám thị coi thi rồi vứt xác phi tang, Nguyễn Văn Tiến (SN 1990, trú tại tổ dân phố Tân Tiến, phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh) đã phải nhận mức án cao nhất là tử hình.
Tức giận vì mở lon bia mà vợ không uống, nghĩ rằng vợ xem thường mình nên người chồng đã ra tay sát hại vợ bằng nhiều nhát dao.
Lâm dùng búa đánh ông S. khiến ông ngã xuống. Sau đó, Lâm thực hiện hành vi trộm cắp tài sản mà không mảy may nghĩ gì.
Một hành khách mang quốc tịch Trung Quốc đã trộm cắp tài sản của một hành khách khác trên máy bay của Vietnam Airlines bị phát hiện.
Mờ mắt vì số tiền lớn, Loan đã nhẫn tâm lừa bán em dâu sang Trung Quốc với giá 5,8 vạn tệ. Loan đã bị HĐXX tuyên phạt 5 năm tù giam về tội mua bán người.
TAND TP.Đà Nẵng tuyên phạt Mạc Văn Nhân, bị cáo trong vụ “cứa cổ em trai, hiếp dâm chị gái” tại một quán cà phê ở Đà Nẵng, 30 năm tù cho các tội giết người, cướp tài sản, hiếp dâm.
Đối tượng Trần Thị Quỳnh Hoa đã bị tuyên phạt tù chung thân về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nữ quái này đã có một cú lừa ngoạn mục khiến 37 nạn nhân đồng ý đưa tiền.
Lê Ôn Tùng là một sinh viên giỏi của trường đại học. Tuy nhiên, nam thanh niên này đột ngột nghỉ học, sa vào trộm cắp rồi giết người.
Theo lời gia đình, tính tình đứa cháu trai giết bà nội đã không được bình thường. Từ ngày bỏ học, thiếu niên này thường xuyên la đàn đúm, chơi game.
Xem theo ngày