Thứ hai, 23/04/2018 | 18:03
RSS
Dù đã có vợ con nhưng đối tượng vẫn sống chung với tình nhân. Do không thích cô gái kinh doanh cà phê đèn mờ nên ra tay bóp cổ nạn nhân đến chết.
Đó là vụ án buôn lậu gỗ trắc ở Quảng Trị và Đà Nẵng đã 6 năm trôi qua mà tòa vẫn chưa tuyên án được. Ông Phan Văn Vĩnh, lúc đó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Bộ Công an, đã đề xuất bán lô gỗ tang vật với giá "rẻ bèo".
Trong quá trình công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, nguyên Tổng cục trưởng Cảnh sát – Trung tướng Phan Văn Vĩnh từng chỉ đạo phá nhiều chuyên án lớn: Thảm sát 6 người ở Bình Dương; Bắt bầu Kiên, Trịnh Xuân Thanh…
TAND TP. HCM dự kiến xét xử vụ hoa khôi, diễn viên trong đường dây bán dâm 2.500 USD vào sáng nay. Tuy nhiên, tòa bất ngờ hoãn xử và sẽ sớm đưa vụ án xét xử trở lại.
Trong 2 vụ án, TAND TP.Hà Nội tuyên bị cáo Đinh La Thăng phải bồi thường tổng cộng 630 tỉ đồng. Số tiền này liệu có thu hồi được?
Theo các luật sư mức bồi thường do TAND TP. Hà Nội tuyên đối với ông Đinh La Thăng, nguyên Chủ tịch HĐQT PVN là con số kỷ lục. Nếu so sánh với mức các bị cáo phải bồi thường trong vụ Vinashin, Vinalines thì thế nào?
Chiều nay 29/3 TAND TP. Hà Nội đã tuyên phạt ông Đinh La Thăng 18 năm tù, đồng thời buộc phải bồi thường số tiền 600 tỷ đồng.
Theo dự kiến trong chiều nay 27/3, TAND TP. Hà Nội sẽ tuyên án bị cáo Đinh La Thăng và đồng phạm. Theo chủ tọa phiên tòa, đây là vụ án phức tạp nên HĐXX nghị án kéo dài.
Khi xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm làm mất 800 tỷ, Ngân hàng Nhà nước đã có công văn hỏa tốc gửi tới TAND TP. Hà Nội giải trình về việc mua OceanBank giá 0 đồng.
Liên quan đến vụ cháy quán karaoke ở Hà Nội khiến 13 người chết, TAND Hà Nội tuyên Nguyễn Diệu Linh (32 tuổi) nữ chủ quán karaoke lĩnh án 9 năm tù giam.
Liên quan đến vụ cháy quán karaoke khiến 13 người chết ở Hà Nội, sáng nay 26/3 TAND TP. Hà Nội đã mở phiên xử sơ thẩm. Các bị cáo bơ phờ, mệt mỏi khi hầu tòa.
Là người được gọi lên nói lời sau cuối đầu tiên, ông Đinh La Thăng không nén nổi xúc động khi nhiều lần nhắc đến người cha quá cố.
Nguyên Chánh tòa dân sự tỉnh Cà Mau bị cáo buộc nhận 50 triệu đồng để 'chạy án' cho đương sự nhưng bất thành đã lĩnh án 2 năm tù treo.
Theo dự kiến ngày 27/3 tới, TAND tỉnh Lâm Đồng sẽ xử phúc thẩm lần 3 vụ án giữa một lão nông kiện đòi đại gia tại Di Linh, Lâm Đồng phải trả tiền vay.
Xem theo ngày