Thứ ba, 23/10/2018 | 15:40
RSS
Gặp nhau trong phòng xử, con trai khóc và nói: “Mẹ ơi, em ơi, hãy tha lỗi cho con. Con biết lỗi rồi”. Người mẹ rưng rưng, đáp: “Con biết lỗi thật chưa? Nếu không có người can ngăn thì sắp đến giỗ đầu của mẹ rồi”.
Nghe tiếng kèn trống đám hiếu, thanh niên "ngáo đá" tưởng ai chửi mình nên lao vào đám ma rút dao chém thẳng vào đầu nhạc công.
Bực tức vì không được đi nhậu, đứa cháu ngỗ nghịch đập phá đồ đạc rồi dùng búa chém bà nội tử vong.
Có mâu thuẫn trong làm ăn với người tình cũ, cô gái kể cho bạn trai mới nghe sự việc, sau đó cả 2 thuê người đi hành hung khiến nạn nhân nhập viện.
Đối tượng đã dùng cục đá 33 kg ném vào các chiến sĩ cảnh sát cơ động và được một số người khác hỗ trợ.
Sáng 17/10, TAND TP HCM mở lại phiên xử Công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) đòi Công ty TNHH GrabTaxi Việt Nam bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng gần 42 tỷ đồng.
HĐXX trả hồ sơ để điều tra bổ sung làm rõ một số vấn đề, trong đó có việc ai là người đưa đoạn clip đánh ghen lên mạng xã hội.
Một đại diện VKSND tỉnh Phú Thọ cho biết, hiện tình trạng sức khỏe của ông Phan Văn Vĩnh đã "cơ bản ổn, không có vấn đề gì", ông nhập viện chữa các bệnh mắc từ thời điểm còn đang công tác.
Ngày 14/10, Công an TP Hà Nội vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Phạm Huy Đoàn (33 tuổi, trú tại thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên) về tội giết người.
Một hiệu trưởng ở huyện Krông Pắk, Đắk Lắk đã bị khởi tố vì nhận hàng trăm triệu đồng từ sinh viên mới ra trường để xin vào dạy học và chạy vào biên chế nhưng bất thành. Người tố cáo nằm trong diện hơn 500 giáo viên dôi dư mà các cơ quan báo chí đã nêu bức xúc trong dư luận.
Công an chuyển chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Châu Việt Cường tội Vô ý làm chết người nhưng phía VKSND đề nghị xem xét tội giết người.
Nhắn tin lừa vợ ra điểm hẹn lấy tiền mua sữa cho con nhưng sau đó gã chồng độc ác đã đâm vợ tử vong.
Nhận vận chuyển hơn 20 bánh heroin lấy 50 triệu đồng, bị cáo Hải khai do cần tiền để trả viện phí cho vợ nhập viện cấp cứu do đe dọa sinh non nên đã "liều mình".
Lên thăm cháu ngoại gọi điện nhưng con rể không ra đón dẫn đến hai cha con xích mích nên đòi dẫn cháu về quê, bố vợ bị con rể dùng cây tràm đánh đến tử vong.
Xem theo ngày