Thứ năm, 13/12/2018 | 07:41
RSS

Phẫn nộ clip nữ sinh đánh bạn như phim hành động, hàng chục người đứng hò reo cổ vũ

12-10-2018 10:34:26

Một nữ sinh đánh bạn dã man, xung quanh có nhiều người đứng nhìn và quay phim, chụp ảnh mà không hề can thiệp.

Clip nữ sinh giật tóc, đập đầu bạn xuống đất trước sự reo hò cổ vũ
Nữ sinh đánh bạn dã man như phim hành động khiến nhiều người phẫn nộ.

Cư dân mạng đang chia sẻ rần rần một clip ngắn ghi lại cảnh hai nữ sinh lao vào đánh nhau dã man trên đường.

Trong clip, một nữ sinh đã xô ngã người còn lại rồi liên tục nắm tóc, dập đầu thật mạnh xuống đường. Khi xem xong clip mọi người đều không khỏi giật mình và phẫn nộ trước cảnh đánh bạn  dã man dường như chỉ có trong phim ảnh.

Đáng nói, xung quanh đó có rất nhiều người khác thản nhiên đứng xem, quay lại clip và không hề can ngăn hành động gây phẫn nộ này lại. Thậm chí còn là những tiếng cổ vũ “đánh mạnh lên, đập đầu nó đi”.

“Không hiểu vì lý do gì mà lại đánh bạn như vậy. Các bạn trẻ bây giờ manh động quá, nhẫn tâm quá. Như này thì phải xử lý thật nghiêm để làm gương”, nick name L.B bình luận.

Con gái gì mà dữ quá, cứ đập đầu bạn xuống đất nhìn thật xót xa. Hơn nữa, bao nhiêu người xem mà chỉ biết đứng nhìn xem clip. Thật đáng buồn”, một cư dân mạng để lại ý kiến.

Theo thông tin trên báo Dân Trí, 2 nữ sinh đánh nhau được xác định là học sinh lớp 7, trường THCS Nguyễn Du (Kiên Giang). Sự việc xảy ra vào ngày 28/9/2018, tại công viên Bãi Dương, khu lấn biển ở thành phố Rạch Giá.

Thời gian qua có rất nhiều clip nữ sinh đánh bạn được đăng tải lên mạng xã hội, khiến cho tình trạng bạo lực học đường trở nên nhức nhối hơn bao giờ hết.

Clip nữ sinh đánh bạn
Nữ sinh đánh bạn dã man phải nhập viện

Trước đây, cư dân mạng cũng từng xôn xao xem đoạn clip khoảng 40 giây ghi lại cảnh một nữ sinh đánh bạn dã man trên đường.

Theo đó, clip ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo sơ mi trắng đánh một bạn nữ mặc áo khoác màu đen rất dã man. Nữ sinh mặc áo trắng cầm tóc kéo, giật, vả, tát tới tấp vào mặt bạn một cách không thương tiếc. Thậm chí khi nữ sinh bị đánh ngã xuống đất thì vẫn bị đánh dã man, đến mức nhập viện.

Clip: ​Nửa đêm, hai thiếu nữ say mềm trên đường

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN