Thứ hai, 17/12/2018 | 11:09
RSS

Pha Lê muốn tìm đến cái chết vì liên tiếp bị lừa đảo, cướp giật

24-09-2017 19:50:30

Sau hàng loạt sự cố xảy đến với bản thân như bị cướp hết tài sản, lừa đảo... Pha Lê cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi cuộc sống.

Mới đây, trên trang cá nhân Pha Lê khiến mọi người không khỏi cảm thông khi đăng tải cảm xúc sau những chuyện bản thân đã xảy ra. 

Pha Lê viết: "Tôi cứ đang nghĩ...mình có nên biến mất khỏi cái thế giới đầy rẫy sự lừa đảo và dối trá này không... Liên tiếp tồi tệ giáng xuống cái đầu bé nhỏ của tôi tới mức giới hạn rồi...tôi hết chịu nổi rồi! Tôi hoàn toàn không mạnh mẽ như mấy người tưởng đâu, tôi đang muốn được chết ngay lúc này...

Tôi thật sự rất muốn chết!!!"

Theo đó, Pha Lê cảm thấy mình không thể đứng vững sau liên tiếp những sự cố xảy ra gần đây. Cô cho biết mình không hề mạnh mẽ như những gì mọi người vẫn nghĩ. Trái lại, hiện cô đang rất tồi tệ và muốn buông xuôi mọi thứ.

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người gửi lời động viên, mong cô vững vàng để vượt qua biến cố và sớm tìm lại được giấy tờ đã mất.

Pha Lê mệt mỏi vì bị lừa đảo

Pha Lê khóc nức nở vì bị cướp giật mất hết giấy tờ trước ngày đi Mỹ

Trước đó, ngày 22/9, Pha Lê khiến người hâm mộ lo lắng khi livestream trên trang cá nhân để cầu cứu sự hỗ trợ của mọi người vì bị cướp hết tài sản và giấy tờ trước ngày đi Mỹ. Theo đó, khi đi trên đường Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Pha Lê bị kẻ cướp giật túi. Trong đó có 60 triệu đồng tiền mặt và toàn bộ giấy tờ tùy thân như vé máy bay, hộ chiếu, chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Thị Pha Lê.

Cô đã báo công an ngay sau đó. Đồng thời lên trang cá nhân livestream để cầu cứu mọi người nếu nhặt được giấy tờ thì cô sẵn sàng xin chuộc bằng mọi giá. Vì sự cố nên Pha Lê buộc phải hủy show diễn ở Mỹ. 

Ngay sau đó, cô tiếp tục đăng facebook để hi vọng kẻ cướp giật có thể trả lại giấy tờ. Bằng mọi giá, cô xin chuộc lại tài sản đã mất. 

Em trai giật túi xách của chị ơi!

Em có thể giữ tiền và túi xách đó không sao, chị không biết em đi cướp với mục đích gì, nhiều khi hoàn cảnh xô đẩy hay mẹ già bệnh tật vào đường cùng...nên chị coi như chị tặng em!

Chị chỉ xin em trả lại giấy tờ cho chị nhất là cuốn hộ chiếu để đêm nay chị có thể bay đi Mỹ diễn em nhé! Em có thể cho bà bán vé số hay quăng đại cho chú xe ôm nào cũng được, đưa số điện thoại 0125 811xxx này ra rồi nói chị sẽ trả công cho họ nhé!

Em chỉ cần tiền thôi phải không, em lấy hết tiền đi đưa lại giấy tờ cho chị nghe em! Coi như làm phước em ha! Chờ tin em" Pha Lê viết.

Pha Lê cầu cứu kẻ cướp để sớm nhận lại được giấy tờ đã mất

Pha Lê cầu cứu kẻ cướp để sớm nhận lại được giấy tờ đã mất

Tuy nhiên, bên cạnh những sự động viên, chia sẻ của bạn bè thì sau khi đăng tải lời cầu cứu, thay vì được giúp đỡ thì Pha Lê lại bị một số cư dân mạng lợi dụng hoàn cảnh khó khăn để lừa gạt. 

Pha Lê kể: Vào lúc 19h tối ngày 23/9 cô nhận được số điện thoại của một số máy lạ và hẹn gặp cô ở bệnh viện chợ Rẫy để nhận lại giấy tờ mà người này nhặt được. Bạn đó thấy tập giấy tờ của mình để trong toilet nên đã lấy gửi bàn tiếp nhận hồ sơ của Phòng khám sức khoẻ xuất nhập cảnh... Chạy hộc tốc tới nơi thì đèn tối thui và khu đó không làm việc, gọi lại cho bạn đó thì bạn nói vòng vèo quanh co rồi kết luận là nhầm..."

Đang chưa tìm lại được giấy tờ vì bị cướp giật, buộc phải hủy show diễn ở Mỹ, có lỗi với khán giả và bầu show, thì lại tiếp tục rơi vào "cạm bẫy" của những kẻ lừa đảo. Pha Lê cảm thấy vô cùng mệt mỏi và bất lực. Nữ ca sĩ đã muốn tìm đến cái chết để kết thúc. 

 

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN