Thứ tư, 24/10/2018 | 02:38
RSS

Những mẹo làm đẹp cấp tốc để hẹn hò 20/10

20-10-2017 14:00:49

Làm gì đây khi thời điểm hẹn hò không còn bao lâu mà dung nhan lại đang gặp một loạt vấn đề? Hãy thử khắc phục nhanh với những mẹo làm đẹp cấp tốc để hẹn hò ngày 20/10 sau nhé.

mẹo làm đẹp cấp tốc khi hẹn hò
Sắp đến lúc hẹn rồi mà lại gặp bao nhiếu vấn đề, làm sao đây? Hãy học hỏi những mẹo làm đẹp cấp tốc cực hữu ích cho bạn.

Mặt xuất hiện những nốt mụn đáng ghét

Làm gì đây khi buổi hẹn tối nay đã lên lịch từ trước mà bỗng dưng mặt xuất hiện những nốt mụn đáng ghét? Tạm thời, bạn hãy dẹp bỏ cảm giác mất tự tin và chán nản, hãy xem thử bạn có thể chữa cháy bằng cách nào? Trước tiên hãy mua ngay miếng dán mụn, thông thường thời gian để miếng dán mụn phát huy hiệu quả ít nhất phải sau một đêm, tuy nhiên dán được càng sớm thì càng phát huy được tác dụng, giảm bớt sưng, khoanh vùng khu vực bị mụn không mọc thêm và sưng to hơn. Sau đó, hãy chữa cháy khẩn cấp với kem che khuyết điểm sau khi đã bóc miếng dán mụn.

Bạn tuyệt đối không cố nặn mụn vì có thể nó chỉ làm cho nốt mụn thêm sưng, nguy cơ nhiễm trùng và tấy đỏ hơn, lúc đó sử dụng kem che khuyết điểm cũng dễ bị lộ hơn.

mẹo làm đẹp cấp tốc ai cũng nên biết
Bạn lo lắng vì bỗng dưng xuất hiện những nốt mụn đáng ghét trên mặt

Hàm răng ố vàng, xỉn màu

Cách nhanh nhất để khắc phục hàm răng ố vàng, xỉn màu là sử dụng các loại kem đánh răng làm trắng nhanh, dù hiệu quả chưa thực sự rõ rệt.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng đến miếng dán trắng răng nhanh. Tuy nhiên, ác chuyên gia răng hàm mặt khuyên bạn không nên lạm dụng vì cách làm này có thể dẫn đến ê buốt răng. Một lưu ý nữa là phải đánh răng trước khi dùng miếng dán nhằm loại bỏ mảng bám và để miếng dán phát huy hiệu quả tốt nhất.

mẹo làm đẹp cấp tốc không nên bỏ qua
Sử dụng kem đánh răng hoặc miếng dán làm trắng để khắc phục tạm thời vấn đề hàm răng xỉn màu

Mùi cơ thể

Đây là vấn đề với cả hai phái nam và nữ. Mùi cơ thể có thể xuất phát từ miệng, nách, chân hay từ toàn thân. Có thể bạn đã chuẩn bị tắm rửa từ sáng thơm tho để buổi tối đi hẹn hò nhưng cả ngày dài chạy ngoài đường lo công việc, đến lúc quan trọng bạn thấy cơ thể mình đã có mùi. Lúc này cách khắc phục nhanh nhất là các sản phẩm khử mùi. Với cơ thể, để phát huy hiệu quả tốt nhất nên sử dụng khăn ẩm để lau qua mồ hôi, để khô ráo trước khi dùng các sản phẩm lăn xịt. Phấn rôm cũng là một gợi ý hay để khử mùi hôi từ nách và chân.

mẹo làm đẹp cấp tốc cho cả nam và nữ
Mùi cơ thể dường như là vấn đề đau đầu với cả nam và nữ

Tóc bẩn, bết dính

Làm gì đây khi mái tóc bết dính mà các hàng gội đầu, làm tóc đều đông nghịt người làm đẹp đi chơi 20/10. Hiệu quả nhất là sử dụng dầu gội khô nhưng cũng không dễ tìm và dễ mua. Đối với tình huống này, tất cả những gì bạn cần là 1 lọ phấn rôm.

mẹo làm đẹp cấp tốc cho tóc
Tóc dầu và bết dính trong lúc đang gấp gáp, đã có cách xử lý

Cách làm vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn cho phấn rôm ra lòng bàn tay, sau đó chia tóc thành nhiều phần nhỏ, lần lượt phủ phấn rôm lên chân tóc từng phần một. Nên bắt đầu từ đỉnh đầu rồi đến sau gáy. Sau khi toàn bộ chân tóc được phủ phấn rôm, bạn cúi đầu xuống, gom ngược tóc ra đằng trước rồi dùng ngón tay luồn vào tóc cào nhẹ vài cái cho phấn thừa rơi ra hết. Bạn đã có ngay một mái tóc sạch sẽ và bồng bềnh.

Nguyễn Trang
Theo Đời sống Plus/GĐVN