Thứ tư, 23/05/2018 | 12:17
RSS

Nhìn những hình ảnh này, chẳng còn ai sợ hãi cảnh đi đẻ nữa!

20-12-2016 19:21:31
Nếu ai đang căng thẳng và sợ hãi khi nghĩ đến cảnh đi đẻ thì hãy nhìn những chị em dưới đây, bạn sẽ thấy rằng việc đó cũng "nhẹ tựa lông hồng" thôi mà.

Mỗi khi nhắc đến chuyện đến ngày cận sinh, các chị em thường nơm nớp lo sợ sẽ phải trải qua những đau đớn và vất vả thế nào để có thể chào đón thiên thần cất tiếng khóc chào đời.

Bởi trên thực tế, cảnh đi đẻ là điều mà mỗi chị em sinh xong đều không muốn nhớ lại. Nhiều mẹ có 2-3 con rồi chia sẻ kinh nghiệm rằng: “Đi đẻ chẳng được ăn gì, hoặc chỉ ăn rất ít, mà lại còn đau, gò từng cơn vật vã đến mức chẳng mút nổi hộp sữa.

cảnh đi đẻ1

Cơn đau đẻ khiến chị em vật vã

Nhiều mẹ khác cũng chẳng ăn được hoặc chỉ kịp húp bát cháo loãng. Có người thì mua bánh mì xong nhập viện chưa kịp cắn miếng nào con đã lòi ra khóc oe oe…

Lúc đau quá các chị còn bò lết trên giường khóc lên khóc xuống. Và trong quá trình bò lê lết ấy, tất nhiên cũng “tặng” thêm chồng những cái giựt tóc, bóp cổ, chửi bới, đấm đá…

Thế nhưng khi nhìn vào những hình ảnh dưới đây, chúng ta sẽ thấy một hiện thực hoàn toàn khác qua những lời kể trước đó.

cảnh đi đẻ4

Dàn mẹ bầu đi đẻ tổ chức ăn lẩu ngay trong phòng chờ sinh

cảnh đi đẻ3

Các chị em rất bình thản ngồi ăn uống nhiệt tình

cảnh đi đẻ4

Cận cảnh bữa lẩu thịnh soạn của các mẹ bầu gây chú ý cộng đồng mạng

Tạm quên đi trăm ngàn khó khăn và đau đớn đến tột cùng trong thời điểm vượt cạn, nhiều chị em khi đang trong phòng chờ sinh vẫn vô cùng bình tĩnh và còn có hứng thú để ăn uống, khiến mọi người thấy “lạ đời”.

Những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã chứng minh rằng, muốn vượt cạn thành công thì phải nạp đầy năng lượng. Và các bà bầu hãy bình tình, tự tin và vượt cạn mạnh khỏe, đừng lo lắng hay run sợ.

cảnh đi đẻ6

Trái ngược với tâm trạng của các chị là vẻ lo lắng đan xen hồi hộp của người thân

Bất chấp việc người nhà đang hồi hộp, lo lắng thì các chị em vẫn bình thản ngồi ăn lẩu sẵn sàng chào đón cơn đau đẻ tới để lên đường “chiến đấu” bất cứ lúc nào. và chính vì cái tinh thần này mà nhiều cư dân mạng sau khi xem xong bức hình đều bấm nút like và để lại những lời bình luận tỏ ý ngưỡng mộ.

Không có khó khăn nào có thể cản trở chúng ta nếu luôn giữ vững tinh thần lạc quan đón nhận tất cả. Và đây chính là minh chứng sống cho việc "đau như đau đẻ" mà các chị em vẫn không hề run sợ.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus