Thứ tư, 19/12/2018 | 03:21
RSS

Nhân viên nam đỏ mặt nhận thưởng Tết là búp bê tình dục

11-02-2018 11:30:13

Giám đốc công ty này đã bơm hơi những con búp bê tình dục ngay trên sân khấu và trao tặng cho những nhân viên nam xuất sắc.

Một công ty về công nghệ thông tin ở Trung Quốc đã thưởng Tết búp bê tình dục cho các nhân viên tại thành phố Quảng Châu. Không những vậy, giám đốc công ty này đã trực tiếp bơm hơi những con búp bê tình dục ngay trên sân khấu và trao tặng cho những nhân viên nam.

Những hình ảnh lạ lùng về món quà và bữa tiệc cuối năm của công ty này nhanh chóng được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội Weibo, thu hút sự chú ý của những người dùng internet Trung Quốc. 

thưởng Tết búp bê tình dục
Món quà Tết độc đáo. Ảnh: CEN

Chia sẻ về món quà lạ lùng này, giám đốc điều hành công ty, ông Wang Yuzhi cho biết ông muốn thể hiện một cái gì đó sáng tạo về khoản thưởng hàng năm cho nhân viên.

“Những nhân viên của chúng tôi đều là những người trẻ, họ chỉ sinh trong khoảng 1980 đến 1990, vì thế tôi muốn tặng họ một cái gì đó làm nền tảng ban đầu cho họ”, ông Yuzhi nói với các phóng viên. 

thưởng Tết búp bê tình dục
Bơm hơi búp bê ngay tại sân khấu. Ảnh: CEN

Những món quà khác, như dép xỏ ngón là để họ đi lại thuận tiện khi làm việc ở Quảng Châu. Còn máy hút ẩm được tặng là vì thời tiết nơi này thường xuyên nóng ẩm.

Guangzhou Daily trích một cuộc khảo sát nhân viên văn phòng tại Quảng Châu cho thấy 11% người trả lời nhận được hiện vật thay cho tiền thưởng Tết năm nay. Nhiều công ty đã tặng nhân viên vé tàu, 2,5kg thịt, dép xỏ ngón và cả phiếu hát karaoke.

Còn với những người được thưởng tiền mặt, gần một nửa cho biết họ nhận được ít hơn 5.000 NDT (760 USD). Nhìn chung, nhân viên ít hài lòng với thưởng Tết năm nay hơn năm ngoái. Khảo sát cũng chỉ ra thời gian làm việc càng dài, nhân viên càng ít hài lòng với thưởng Tết.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN