Thứ hai, 17/12/2018 | 11:06
RSS

Nhà thổ búp bê tình dục đầy lạ lẫm từng bước thâm nhập khắp châu Âu

08-03-2018 11:16:12

Bên trong các nhà thổ này cho thấy nó chứa hàng loạt robot tình dục với đủ hình dạng, màu sắc và kích cỡ. Những nhà thổ kiểu này dự đoán sẽ sớm soán ngôi gái mại dâm.

Bên trong nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên của Anh

Nhà thổ Dolly Parlour ở Greenwich, Nam London, là nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên được mở cửa ở Anh. Mới đây, phóng viên Nick Pritchard của báo The Sun đã đến thăm Dolly Parlour, chụp lại những hình ảnh độc quyền.

Vào một buổi sáng thứ 6 lạnh cóng, Nick đến nhà thổ và được một nữ quản lý dẫn lên cầu thang. Sau khi đưa tiền cho người quản lý, nam phóng viên được đưa vào một phòng ngủ, nơi búp bê tình dục Jenny “đang đợi sẵn”.

nhà thổ búp bê tình dục
Búp bê tình dục trong nhà thổ ở Anh. Ảnh: The Sun

“Nó đang ngồi ở cuối giường trong bộ đồ lót gợi cảm, cánh tay mở ra, chào đón tôi”, Nick viết. Ngoài ra, trong căn phòng còn có một khu bếp trống trải, túi rác ở góc phòng và hàng loạt quần áo cho búp bê tình dục.

Nhà thổ Dolly Parlour được quản lý bởi hai anh em, có giá 75 bảng Anh/giờ (2,4 triệu đồng). Người nữ quản lý cho biết mọi ý tưởng của nhà thổ đều đến từ anh trai cô. Nhiệm vụ của cô chỉ là dẫn khách vào phòng và làm sạch búp bê.

Đóng cửa nhà thổ búp bê tình dục ở Tây Ban Nha

Sau một tháng đi vào hoạt động, nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở châu Âu đã đóng cửa. Việc này được cho là nhằm trốn tránh sự kiểm soát của lực lượng chức năng, quản lý.

Cảnh sát Tây Ban Nha vừa mở cuộc điều tra hoạt động của Lumi Dolls, nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở nước này, tờ El Pais hôm 15/3/2017 đưa tin. Tuy nhiên, khi họ tiến hành bố ráp, cơ sở này đã đóng cửa im lìm, bí ẩn.

Chủ căn hộ khẳng định chủ nhà chứa đã hủy hợp đồng thuê nhà, người này cũng cho biết thêm không rõ căn hộ được sử dụng với mục đích gì.  

Sau khi hình ảnh những con búp bê tình dục tràn ngập mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng, lực lượng cảnh sát thành phố Barcelona bắt đầu điều tra về tính hợp pháp, giấy phép hoạt động và việc tuân thủ các quy định của nhà chứa này.

Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên mở cửa ở Pháp

nhà thổ búp bê tình dục
Một nhà thổ búp bê tình dục vừa được mở cửa ở Paris nước Pháp. Ảnh: The Sun

Nhà thổ búp bê búp bê tình dục đầu tiên của Pháp vừa mở cửa hồi cuối tháng 1, The Sun đưa tin. Nhà thổ ở Paris này có nhiều phòng và khách hàng sẽ được cung cấp búp bê silicone thay vì gái mại dâm.

Ảnh chụp bên trong nhà thổ cho thấy nó chứa hàng loạt robot tình dục với đủ hình dạng, màu sắc và kích cỡ. Chúng được mặc đồ lót, đặt trong phòng được trang trí bằng ảnh của các robot tình dục khác.

Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên mở cửa ở Đức

nhà thổ búp bê tình dục
Nhà thổ búp bê tình dục mở cửa ở Đức có 11 búp bê với ngoại hình khác nhau. Ảnh: Daily Star

Theo Daily Star, nhà thổ Bordoll mới mở cửa ở Dortmund, Đức, đặt mục tiêu thay thế gái mại dâm bằng búp bê tình dục.

Evelyn Schwarz, 29 tuổi, chủ nhà thổ này cho biết đã nhập khẩu 11 búp bê tình dục từ châu Á. Mỗi búp bê nặng khoảng 30kg và có giá 2.000 euro.

Những bức ảnh bên trong nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở Đức mới được Daily Star đăng tải. Trong ảnh, búp bê tình dục được đặt ngồi trên ghế sofa để khách hàng lựa chọn.

Mỗi búp bê tình dục có chiều cao, màu tóc và ngoại hình khác nhau. Có búp bê còn được khách hàng thuê đến 12 lần mỗi ngày. Bức ảnh khác hé lộ căn phòng bên trong nhà thổ búp bê tình dục.


Xem thêm: Hương Giang idol diện trang phục truyền thống Thái Lan, lấn át cả chủ nhà

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN