Thứ hai, 17/12/2018 | 11:05
RSS

Người Thái buồn chán khi liên tục để thua trước Việt Nam

12-03-2018 07:31:38

Người hâm mộ Thái Lan tỏ ra vô cùng thất vọng khi liên tục để thua trước Việt Nam.

Chiều 11/3, U16 Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ quê nhà khi xuất sắc đánh bại đối thủ Thái Lan để góp mặt trong trận chung kết của giải giao hữu quốc tế trên đất Nhật Bản.

Nhập cuộc tự tin và tạo ra thế trận đôi công hấp dẫn với đối thủ, song phải nhờ đến loạt trận Penalty cân não, đội bóng của HLV Đinh Thế Nam mới có thể hạ gục đối thủ đế ghi tên mình vào trận chung kết.

Đây là lần thứ hai U16 Việt Nam vượt qua Thái Lan, khi trước đó nửa năm, tại giải vô địch Đông Nam Á 2017, chính lứa cầu thủ này đã vượt qua người Thái ngay trên sân nhà để lên ngôi vô địch.

U16 Việt Nam xuất sắc đánh bại đối thủ Thái Lan
U16 Việt Nam xuất sắc đánh bại đối thủ Thái Lan 

Chứng kiến thất bại của đội nhà trước Việt Nam, rất nhiều CĐV Thái Lan tỏ ra ngán ngẩm. Nickname có tên Chanathip Sorpo nhận xét: “Bóng đá trẻ Việt Nam có sự tiến bộ vượt bậc trong khi Thái Lan thì dậm chân tại chỗ, nếu không chịu thay đổi, người Thái sẽ tiếp tục phải ôm hận trước Việt Nam trong thời gian tới”.

Bạn có Nick name Sapanorn thốt lên chua xót “Xem Thái Lan đá với Việt Nam và cứ ngỡ chúng ta đá với Nhật, Hàn vậy, cứ đà này chẳng mấy chốc mà Việt Nam sẽ vượt Thái Lan trở thành số một của Đông Nam Á mất thôi”.

Ở trận chung kết, U16 Việt Nam sẽ đối đầu với U16 Indonesia, đội đã thắng Nhật Bản ở trận bán kết để vào chung kết.Xem lại loạt đá penalty của đội tuyển U15 Việt Nam vs U15 Thái Lan. Nguồn: Football 2015

 
N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN