Thứ tư, 19/12/2018 | 03:19
RSS

Người mẫu đi khắp Hongkong quay clip cho bạn trai sờ ngực hứng bão chỉ trích

14-03-2018 15:35:18

Người bạn trai quay video, gọi nữ người mẫu chạy đến bên anh này rồi nhiều lần sờ nắn ngực của cô ở nơi công cộng giữa ban ngày tại Hong Kong khiến cư dân mạng chỉ trích nặng nề.

Một người mẫu nổi tiếng Đài Loan có tên là Yui Yui mới đây đã đăng một clip ngắn trong chuyến du lịch Hong Kong của mình và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, thay vì tỏ ra thích thú hay ủng hộ cô gái, mọi người lại 'ném đá' thẳng tay clip của cô nàng này.

Cụ thể, Yui Yui đã quay clip để cho bạn trai tha hồ sờ nắn ngực mình tại nơi công cộng. Cô không hề cảm thấy xấu hổ hay ngượng ngùng trước hành động này của bạn trai.

quay clip cho bạn trai sờ ngực
Hình ảnh phản cảm từ clip của Yui Yui. Ảnh: Internet

Nhiều ý kiến cho rằng, nữ người mẫu đang gây sự chú ý. Nhưng việc làm này của cô vô tình sẽ làm gương xấu cho giới trẻ hiện nay.

Một luật sư cho biết Yui Yui có thể bị cáo buộc vi phạm luật Hong Kong vì có hành động khiếm nhã nơi công cộng và có thể bị phạt tù tối đa 7 năm. Tuy nhiên, người dân Hong Kong hầu hết đều chỉ muốn cảnh cáo nhẹ mẫu nữ này và cho rằng cô đã làm bố mẹ của mình phải xấu hổ.

Yui Yui là một người mẫu nổi tiếng ở Đài Loan. Cô được nhiều người biết đến sau khi đăng ảnh và video khoe ngực trên trang cá nhân.


Xem thêm: Choáng với nhan sắc 'xuống cấp' của 'nữ thần streamer' Hera

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN