Thứ tư, 12/12/2018 | 11:14
RSS

Người hâm mộ Thái Lan 'mê mẩn' Công Phượng, Quang Hải và mong gia nhập Thai League

13-01-2018 14:45:13

Màn trình diễn ấn tượng của Công Phượng và Quang Hải trước U23 Hàn Quốc đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ Thái Lan.

U23 Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ khu vực khi thi đấu vô cùng tự tin và chỉ chịu thua sát nút 2-1 trước ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch U23 châu Á 2018, U23 Hàn Quốc.

Trong trận ra quân của U23 Việt Nam, hàng công với sự cơ động của Quang Hải và Công Phượng đã không ít lần làm khó hàng thủ của U23 Hàn Quốc, thậm chí tiền vệ của Hà Nội FC đã mở tỷ số cho U23 Việt Nam với một cú sút sa đẹp mắt.

Chứng kiến phong độ ấn tượng của Quang Hải và Công Phượng, người hâm mộ Thái Lan vô cùng thích thú đồng thời kêu gọi bộ đôi hảo thủ này sang Thai League chơi bóng ở mùa giải tới.

Người hâm mộ Thái Lan ấn tượng mạnh với Quang Hải, Công Phượng

Người hâm mộ Thái Lan ấn tượng mạnh với Quang Hải, Công Phượng. Ảnh: Người Lao Động

Tài khoản facebook Sathapron nhận xét: "Cặp đôi Quang Hải- Công Phượng đúng là bộ đôi tiền đạo hàng đầu của U23 Việt Nam, họ thi đấu vô cùng ăn ý và hiệu quả, hy vọng tương lai hai cầu thủ này sẽ chơi bóng ở Thai League.

Tài khoảng Kulanusa Chanathip bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Công Phượng, Quang Hải thật là tuyệt vời, tôi theo dõi họ từ giải M150, kỹ thuật, hiệu quả, họ rất hợp với giải Thai League của Thái Lan, hy vọng sẽ được thấy họ chơi bóng ở quốc gia chúng tôi trong thời gian tới".

Trước đó có nhiều thông tin một số CLB của Thái Lan bỏ ra một số tiền lớn để chiêu mộ Công Phượng, Quang Hải, song đến thời điểm hiện tại mọi chuyện vẫn chỉ dừng lại ở tin đồn.

Màn trình diễn của Công Phượng trước U23 Hàn Quốc. Nguồn: Hight Light

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN