Thứ sáu, 14/12/2018 | 06:59
RSS

Gợi cảm trong phim "Thương nhớ ở ai", ngoài đời Trương Phương cũng vô cùng "bốc lửa"

14-11-2017 21:26:23

Thể hiện vai bà cán bộ xã Tí Hin ăn mặc khêu gợi trong phim “Thương nhớ ở ai”, ngoài đời nữ diễn viên Trương Phương cũng gợi cảm không kém.

Người đẹp áo yếm gợi cảm nhất trong phim Thương nhớ ở ai
Người đẹp áo yếm gợi cảm nhất trong phim "Thương nhớ ở ai" - nữ diễn viên Trương Phương

“Thương nhớ ở ai” đang là bộ phim truyền hình hot nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam. Không chỉ sở hữu câu chuyện đặc biệt và đầy lôi cuốn về thời hậu chiến, gây thương nhớ vì cách dẫn dắt đầy bất ngờ, diễn xuất ấn tượng mà tác phẩm còn “dậy sóng” cộng đồng mạng về trang phục của dàn diễn viên nữ diện trong phim.

Người đẹp áo yếm gợi cảm nhất trong phim Thương nhớ ở ai 3
Sự lả lướt của bà cán bộ xã làm anh cán bộ xã tên Vạn phải lấy tay che mặt


Clip: Bà cán bộ xã gợi cảm trong phim "Thương nhớ ở ai"

Trong đó không thể không nhắc đến diễn viên Trương Phương - người đảm nhiệm vai bà cán bộ xã Tí Hin. Bà gây ấn tượng về hình ảnh một bà cán bộ rất đanh đá, chua ngoan và… muôn tính xấu khác nữa.

Bà sẵn sàng làm việc xấu xa mà chẳng cần mảy may suy nghĩ gì. Chưa hết, bà còn ghi dấu ấn sâu đậm nhờ những màn lả lướt mồi chài anh cán bộ tên Vạn. Kể cả khi bình thường đi ra lượn vào, bà cũng “đốt mắt” người ta vì độ gợi cảm trong tà áo yếm.

Người đẹp áo yếm gợi cảm nhất trong phim Thương nhớ ở ai 2
Vẻ đẹp ngoài đời của Trương Phương

Có thể nói, hình ảnh bà cán bộ xã Tí Hin được nữ diễn viên Trương Phương truyền tải rất ấn tượng. Người đẹp lột tả chân thực nét tưng tửng, tính cách lả lơi... một cách tự nhiên, không chút gượng ép.

Người đẹp áo yếm gợi cảm nhất trong phim Thương nhớ ở ai 4
Trương Phương sở hữu gương mặt đẹp, gợi cảm

Trên phim là thế, ngoài đời Trương Phương cũng “bốc lửa” chẳng kém. Sở hữu thân hình đẹp, chuẩn mực, nữ diễn viên thường mặc những bộ trang phục khoe tối đa vẻ đẹp hình thể.

Trương Phương chia sẻ, các diễn viên nữ trong “Thương nhớ ở ai” đều có mặc nội y. Bởi, áo yếm là nội y thời xưa. Thế nên "… không có lý gì trang phục nội y lại đi ngược với bối cảnh chung” - nữ diễn viên cho biết.

Người đẹp áo yếm gợi cảm nhất trong phim Thương nhớ ở ai 5
Phong cách thời trang trẻ trung, sành điệu của Trương Phương

Người đẹp áo yếm gợi cảm nhất trong phim Thương nhớ ở ai 6
Nữ diễn viên không ngại khoe vẻ đẹp của hình thể với bộ trang phục bắt mắt

Người đẹp áo yếm gợi cảm nhất trong phim Thương nhớ ở ai 8
Nét duyên dáng và không kém phần gợi cảm của Trương Phương. Nữ diễn viên từng đóng các phim "Cửa sổ thủy tinh", "Giấc mơ hạnh phúc"... Tham gia bộ phim "Thương nhớ ở ai", Trương Phương được khán giả biết đến nhiều hơn.

 

Ly Ly
Theo Đời sống Plus/GĐVN