Thứ tư, 19/09/2018 | 18:46
RSS

Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X đọ sắc tại thảm đỏ LHP Busan

13-10-2017 14:45:29

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim thứ hai do Ngô Thanh Vân sản xuất tham dự LHP Busan. Lần này nữ đạo diễn cùng các diễn viên trong phim gây ấn tượng với những tà áo dài truyền thống.

Ngô Thanh Vân tại LHP Busan
Liên hoan phim Quốc tế Busan (LHP Busan) 2017 đã chính thức khai mạc vào chiều tối ngày 12/10. Một trong những sự kiện quan trọng của điện ảnh Hàn Quốc và các nước châu Á đã khai mạc.

Ngô Thanh Vân tại LHP Busan 1
Dàn mỹ nhân phim Cô Ba Sài Gòn như Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9x, Oanh Kiều... được mời tham dự. Bộ phim Cô Ba Sài Gòn do Ngô Thanh Vân đạo diễn sẽ được trình chiếu trong khuôn khổ LHP Busan 2017.

Ngô Thanh Vân tại LHP Busan 2
Cô Ba Sài Gòn đánh dấu lần thứ hai phim do Ngô Thanh Vân sản xuất tham dự LHP Busan. Năm 2016, Isaac một mình đến Busan mang theo Tấm Cám: Chuyện chưa kể và vinh dự đoạt giải Ngôi sao mới.

Ngô Thanh Vân tại LHP Busan 3
Với chủ đề về những tà áo dài truyền thống Việt Nam trong phim Cô Ba Sài Gòn, “tứ đại mỹ nhân” của phim đã quyết tâm đưa hình ảnh áo dài do NTK Thủy Nguyễn thiết kế lên thảm đỏ Hàn Quốc.

Ngô Thanh Vân tại LHP Busan 4
Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x gây chú ý với vẻ đẹp dịu dàng khi mặc trang phục truyền thống.

Ngô Thanh Vân tại LHP Busan 5
Đoàn làm phim Cô Ba Sài Gòn ấn tượng trên thảm đỏ của LHP Busan 2017.

Ngô Thanh Vân tại LHP Busan 6
Ngày 14/10, dàn diễn viên và hai đạo diễn sẽ tham gia buổi công chiếu Cô Ba Sài Gòn với tựa đề tiếng anh là The Tailor trước khán giả Hàn Quốc tại LHP Busan.

Ngô Thanh Vân tại LHP Busan 7
Phim Cô Ba Sài Gòn sẽ tranh giải ở hạng mục A Window on Asia Cinema (Cửa sổ điện ảnh châu Á) dành cho những tác phẩm đại diện xu thế điện ảnh ở khu vực.

Ngô Thanh Vân tại LHP Busan 8
LHP Busan có sự góp mặt của vô số những đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên xuất sắc trên toàn thế giới. Năm nay, lễ khai mạc sẽ được dẫn dắt bởi Jang Dong Gun và Yoona.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN