Thứ ba, 11/12/2018 | 04:02
RSS

Nghệ An: Chủ tịch xã nghi bị trưởng công an xã bắn nhập viện

09-11-2017 21:52:06

Lãnh đạo huyện Nghi Lộc, Nghệ An xác nhận Chủ tịch UBND xã Nghi Quang bị công an xã bắn bị thương phải nhập viện.

Nghệ An: Chủ tịch xã nghi bị trưởng công an xã bắn nhập viện
Rất nhiều người nhà của bệnh nhân Thanh bên ngoài phòng bệnh ở Khoa ngoại lồng ngực. Ảnh Tuổi trẻ

Chiều 9/11, trên mạng xã hội facebook lan truyền thông tin ông Nguyễn Đình Thanh, Chủ tịch UBND xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc (Nghệ An), bị một Công an xã này bắn bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin trên báo Giao thông, một bác sĩ trực tại Khoa Cấp cứu cho biết, khoảng 16h chiều nay, Khoa cấp cứu có tiếp nhận một bệnh nhân tên Thanh (ở xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc) nhập viện trong tình trạng có 2 vết đạn bắn. 

Hiện lãnh đạo huyện Nghi Lộc cũng đã nắm được thông tin về việc ông Nguyễn Đình Thanh - Chủ tịch UBND xã Nghi Quang bị công an xã bắn bị thương phải nhập viện. Tuy nhiên, do vụ việc đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin chi tiết.

Lúc 20h, có mặt tại Khoa ngoại lồng ngực Bệnh viện Hữu nghị đa Khoa Nghệ An, phóng viên báo Tuổi Trẻ ghi nhận ông Thanh tỉnh táo, ngồi trò chuyện được với người nhà trước cửa phòng bệnh. 

Hàng chục người nhà đứng bên ngoài không cho ai tiếp cận vào trong. Các bác sĩ từ chối cung cấp thêm thông tin theo yêu cầu của gia đình. Các bác sĩ vẫn chưa tiến hành phẫu thuật để lấy mảnh đạn ra. 

Tuy nhiên, đến 20h10, sau khi phát hiện sự có mặt của phóng viên, ông T. đã được "bí mật" di chuyển khỏi buồng bệnh điều trị. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra. 

Ngô Huệ (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN