Thứ ba, 18/12/2018 | 19:06
RSS

Ngân Anh nhập viện sau đề nghị tước vương miện Hoa hậu Đại dương

13-01-2018 14:42:03

Sau khi bất ngờ bị đề nghị tước vương miện từ Cục NTBD, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh sốc tâm lý đến mức nhập viện.

Thông tin Cục NTBD yêu cầu BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương thu hồi vương miện từ Lê Âu Ngân Anh khiến cộng đồng mạng chao đảo hai ngày qua. Người lên tiếng ủng hộ quyết định từ Cục NTBD, người đồng cảm với Hoa hậu Ngân Anh khi rơi vào tình huống trớ trêu.

Khi công chúng đang đổ dồn về phía Lê Âu Ngân Anh chờ cô lên tiếng thì bất ngờ sáng nay, thông tin Hoa hậu Đại dương 2017 nhập viện lan truyền trên mạng xã hội.

Ngân Anh nhập viện sau đề nghị tước vương miện Hoa hậu Đại dương
Lê Âu Ngân Anh nhập viện vì sốc

Theo đó, sáng 13/1, một người bạn của Lê Âu Ngân Anh đăng tải hình ảnh tân Hoa hậu Đại dương đang nằm truyền nước biển lên mạng xã hội, sức khoẻ không ổn định vì cú sốc tâm lý khi bị đề nghị tước vương miện. Người bạn này viết: “Thôi gồng gánh cũng mệt rồi, cho phép yếu đuối một lần đó. Có là bông là hoa gì thì chị cũng là một cô gái nhỏ bé thôi mà”. 

Ngân Anh nhập viện sau đề nghị tước vương miện Hoa hậu Đại dương 2
Bạn bè, người thân động viên và an ủi Hoa hậu Đại dương 2017

Sau khi hình ảnh được đăng tải, bà Âu Nguyệt Quế - mẹ của Ngân Anh cũng lên tiếng xác nhận con gái gặp vấn đề về sức khoẻ. Người đẹp sinh năm 1995 vẫn chưa thể tin được sự việc “ồn ào” đang xảy đến với mình những ngày qua.

Mẹ của Ngân Anh cho biết, con gái bị suy sụp và ngất xỉu vào tối 12/1. Đương kim Hoa hậu Đại dương được đưa đi cấp cứu, truyền nước ngay sau đó. Khi được hỏi về những vấn đề liên quan đến Ngân Anh về sự việc tước vương miện, bà từ chối trả lời và chỉ muốn tập trung lo cho sức khoẻ của con gái.

Ngân Anh nhập viện sau đề nghị tước vương miện Hoa hậu Đại dương 3
Từ lúc đăng quang đến nay, Ngân Anh sống trong chuỗi ngày ám ảnh

Trước đó, ngày 11/1, Cục Nghệ thuật Biểu diễn gửi văn bản số 18/NTBD-QLBD yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương thu hồi lại kết quả cuộc thi, thu hồi vương miện hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh vì "không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định".

Hiện việc Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh có bị tước vương miện hay không vẫn chưa có câu trả lời từ BTC cuộc thi. Tuy nhiên, nếu trường hợp xấu nhất có thể xảy ra thì đây là trường hợp khá hy hữu bởi không có nhiều người đẹp tại Việt Nam cũng như trên thế giới từng bị tước vương miện sau khi đăng quang.

Lê Lê
Theo Đời sống Plus/GĐVN