Thứ tư, 24/10/2018 | 02:37
RSS

Ngã ngửa trước hình tượng mới của "cô bé Vô Diện" gây sốt mùa Halloween 2016

30-10-2017 21:00:45

Halloween năm 2016, toàn bộ cư dân mạng châu Á thích thú chia sẻ hình ảnh một "cô bé Vô Diện" cực kỳ đặc biệt và dễ thương. Vậy năm nay cô bé ấy đã chọn hình tượng gì?

"Cô bé Vô Diện" hay còn gọi Manh Manh (Tên thật: Lô Trác Trân) là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong mùa Haloween 2016 sau màn hóa trang siêu đỉnh thành nhân vật Vô Diện trong bộ phim hoạt hình Spirited Away nổi tiếng của Nhật Bản. 

Sở dĩ, cô bé có thể gây chú ý đến như vậy là bởi sở hữu một khuôn mặt siêu đáng yêu, tỉnh bơ và không cảm xúc trước sự sợ hãi của các bạn cùng lớp. 

Cô bé Vô Diện
Cô bé Vô Diện Meng Meng năm ngoái... Ảnh: Weibo

Trong khi các bạn cùng trang lứa chọn cho mình một style đáng yêu, ngộ nghĩnh thì Manh Manh lại bị mẹ ép hóa thân thành nhân vật ma quái Vô Diện. Trông cô bé chẳng khác gì một cá nhân bị "cách ly với xã hội" cả. 

Dù khiến các bạn vô cùng sợ hãi và phải khóc thét lên nhưng Manh Manh vẫn vô cùng điềm tĩnh với khuôn mặt tỉnh bơ "Tôi là ai? Tôi đang ở đâu?". Đây cũng chính là bức ảnh đem lại danh tiếng mang tầm "đẳng cấp thế giới" cho cô bé Manh Manh. 

Năm nay, cô bé đã hóa thân thành nhân vật thần chết Ryuk trong bộ phim nổi tiếng "Death Note". Tuy nhiên, mẹ Manh Manh cho biết cô bé biết đến nhân vật này qua clip Ryuk nhảy theo bài hát PPAP (Pen-Pineapple-Apple-pen) gây bão một thời. 

Cô bé Vô Diện
Nay đã trở thành Ryuk đáng sợ thế này. Ảnh: Sina

Manh Manh đã xem clip đó từ hồi mùa hè và cô bé tỏ ra cực kỳ yêu thích, liên tục đòi mẹ biến mình thành Ryuk. Vì vậy, mẹ bé đã bỏ ra 3 giờ đồng hồ để thiết kế bộ quần áo lông quạ cho con gái.

Ngoài ra, Manh Manh còn được tạo kiểu tóc bù xù, vẽ mặt tỉ mỉ cho giống với "thần chết". Hơn nữa, Manh Manh còn mang theo cả táo, dứa giả và đương nhiên không thể thiếu cuốn sổ thiên mệnh của thần chết Ryuk.  

Đặc biệt, năm nay cả em gái Manh Manh cũng tham gia lễ hội hóa trang. Cô bé mặc quần bò và áo phông đơn giản nhưng khuôn mặt được trang điểm hai đường kẻ mắt dưới màu đen. Nhiều cư dân mạng thích thú cho rằng bé chính là phụ tá cho "thần chết Manh Manh". 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN