Thứ năm, 13/12/2018 | 00:50
RSS

Nam Định: Tìm thấy thi thể thanh niên mất tích sau khi ăn cỗ đám cưới

10-01-2018 11:57:56

UBND xã Trực Hùng cho biết đã tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích bí ẩn sau khi ăn cỗ đám cưới.

Nam Định: Tìm thấy thanh niên mất tích bí ẩn sau khi ăn cỗ đám cướiNgười thân cho biết đã tìm được và đón anh Đoàn Thanh Tùng về nhà

 

Sáng ngày 10/1, trao đổi với PV Đời sống Plus, đại diện UBND xã Trực Hùng (Trực Ninh, Nam Định) cho biết đã tìm thấy thi thể anh Đoàn Thanh Tùng (SN 1990, trú tại xã Trực Hùng, huyện Trực Ninh, Nam Định) sau 2 ngày mất tích bí ẩn sau khi ăn cỗ đám cưới.

“Anh Tùng tai nạn giao thông lao xuống sống Liễu Đề, đến khoảng 9h sáng ngày 10/1, một người đánh cá phát hiện chiếc xe máy của nạn nhân ở trên bờ sông. Sau khi tra cứu biển số xe, cơ quan chức năng xác định đúng là chiếc xe anh Tùng đã điều khiển khi đi khỏi nhà.

Ngay sau đó, chúng tôi đã thông báo cho gia đình. Phía gia đình cũng đã thuê người tìm kiếm thì phát hiện anh này đã tử vong dưới sông. Khoảng 10h sáng nay, thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về nhà để lo hậu sự”, vị này thông tin.

Trước đó, vào khoảng 21h30’ ngày 7/1, anh Tùng lấy xe máy hiệu Honda Airblade mang BKS: 18E1–313.10 mới mua trước đó đi khỏi nhà. Khi đi, anh Tùng nói rằng sang quán trà sữa của chị gái ở thị trấn Cồn chơi.

Đến buổi sáng ngày 8/1, không thấy anh Tùng về nhà, gọi điện không liên lạc được nên gia đình đã báo cáo vụ việc lên Công an xã Trực Hùng và Công an huyện Nghĩa Hưng để hỗ trợ tìm kiếm.

Tiếp đó, gia đình cử người đi khắp nơi, đến chỗ những người quen để tìm kiếm nhưng vẫn không có tung tích gì của anh Tùng đồng thời đăng tải thông tin trên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN