Thứ tư, 12/12/2018 | 15:50
RSS

Mỹ Tâm từng bất lực khi mắc căn bệnh giống danh ca Adele

13-01-2018 10:10:51

Thông tin Mỹ Tâm mắc căn bệnh giống nữ danh ca Adele khiến người hâm mộ bất an mấy ngày qua. Mỹ Tâm từng rơi vào trạng thái bất lực trước căn bệnh này.

Vài ngày qua, cư dân mạng xôn xao khi nhà thơ Nguyễn Phong Việt - một người bạn thân thiết của Mỹ Tâm bất ngờ tiết lộ nữ ca sĩ bị bệnh ho kéo dài giống danh ca thế giới Adele.

Theo đó, anh viết trên facebook cá nhân: “Tâm gần như mỗi khi cất giọng hát sẽ liền sau đó là một cơn ho kéo dài. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, đấy có thể xem là quãng thời gian mà Tâm nghỉ hát lâu nhất và cũng lần đầu tiên trong đời cảm nhận rất rõ việc mình hoàn toàn có thể rời xa sân khấu trong một bi kịch không đoán trước. Rất may, Tâm đã gặp được anh Trọng Tấn và được giới thiệu đến một bác sĩ tại Hà Nội để chữa trị”.

Mỹ Tâm từng bất lực khi mắc căn bệnh giống danh ca Adele
Ca sĩ Mỹ Tâm

Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, tốc độ lan truyền nhanh khiến cộng đồng người hâm mộ rất lo lắng cho Mỹ Tâm. Họ bày tỏ sự đồng cảm và gửi lời động viên đến thần tượng.

Trước sự quan tâm từ phía công chúng, trợ lý của Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng. "Mọi người ơi, chị Tâm kể chuyện đã xảy ra rồi, hiện tại sức khoẻ chị Tâm đang tốt nên mọi người đừng lo lắng quá nhé. Chuyện qua rồi chị Tâm mới kể lại thôi. Mà công nhận thời gian đó thiệt cảm giác bất lực trước cơn ho kéo dài... Giờ không dám nhìn lại..." - trợ lý Mỹ Tâm viết.

Mỹ Tâm từng bất lực khi mắc căn bệnh giống danh ca Adele 2
Trọng Tấn và Mỹ Tâm

Mới đây, nam ca sĩ Trọng Tấn cũng đã có những chia sẻ về tình trạng sức khoẻ của Mỹ Tâm. Anh cho biết trong một dịp biểu diễn chung, khi gặp Mỹ Tâm sau cánh gà, Trọng Tấn phát hiện giọng Mỹ Tâm có gì đó khác khác. Sau khi hỏi han và biết được bệnh tình của nữ ca sĩ, Trọng Tấn đã giới thiệu cho Mỹ Tâm một bác sĩ quen tại Hà Nội và bệnh tình đã chuyển biến tích cực hơn.

Việc dây thanh suy yếu đi là tình trạng bình thường ở các ca sĩ bởi vì họ phải sử dụng dây thanh thường xuyên hơn mọi người. Danh ca lừng danh Adele cũng từng mắc phải căn bệnh này và đã chữa trị khỏi.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN