Thứ năm, 13/12/2018 | 07:40
RSS

Mỹ Tâm livestream cuối năm hé lộ nhiều thông tin khiến fans phấn khích

31-12-2017 19:45:59

Chiều ngày 31/12, nữ ca sĩ Mỹ Tâm livestream trên trang cá nhân. “Họa mi tóc nâu” tiết lộ cô sẽ tung MV “Người sẽ quên em đi” vào ngày 5/1 tới đây.

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm livestream vào chiều ngày 31/12. Giọng ca gốc Đà Nẵng hé lộ nhiều thông tin khiến fans phấn khích. Để kỷ niệm 1 tháng phát hành ablum Tâm 9, Mỹ Tâm sẽ gửi đến khán giả hình ảnh hậu trường trong album vào ngày 3/1.

Tâm sự về ablum Tâm 9 đang gây sốt, giọng ca gốc Đà Nẵng cho hay hiện tại đã có tình trạng đĩa lậu. Bên cạnh đó, việc phát hành sản phẩm này trên một số kênh online đang gặp một số trục trặc nên Mỹ Tâm gửi lời xin lỗi khán giả.

Mỹ Tâm livestream
Mỹ Tâm livestream. Ảnh: Kiến Thức

“Họa mi tóc nâu” chia sẻ, qua Tết Dương lịch, cô sẽ tập trung làm cho xong 3000 đĩa để trả nợ cho nhà phân phối và vài ngàn đĩa để bán cho khán giả. Vì bận show nên sắp tới, Mỹ Tâm không thể tổ chức sinh nhật offline. Thay vì đó, cô sẽ biểu diễn ở phòng trà vào ngày sinh nhật.

Thời gian gần đây, Mỹ Tâm đang vướng vào lùm xùm hủy hát ở phố đi bộ vì ảnh Sơn Tùng choán poster. Dù có tên trong một đêm nhạc tại phố đi bộ Hồ Gươm vào 6/1, nhưng fanpage chính thức của ca sĩ Mỹ Tâm vừa thông báo cô không tham gia chương trình này.

Đây được coi là phát ngôn chính thức từ MTE (công ty giải trí của Mỹ Tâm) để giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về sự có mặt của Mỹ Tâm trong chương trình do một nhãn hàng tổ chức tại khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội).

Mỹ Tâm livestream
Chương trình ca nhạc mà Mỹ Tâm thông báo không tham gia. Ảnh: Internet

Khi Tuổi Trẻ Online liên hệ, đại diện truyền thông của Mỹ Tâm cho biết, phía nữ ca sĩ không tiện đề cập sâu đến vấn đề này và thông tin trên fanpage chính là câu trả lời cuối cùng về sự tham gia của Mỹ Tâm.

Như vậy, Mỹ Tâm sẽ vắng mặt trong đêm nhạc sắp tới, cho dù trước đó đơn vị tổ chức sự kiện đã phát ra thông cáo báo chí có nhắc đến Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Tóc Tiên, DJ Hoàng Touliver, DJ Trang Moon…

Lý do "hủy hát" được đồn đoán là do ban tổ chức đã đặt hình ảnh của ca sĩ Sơn Tùng ở vị trí trung tâm, lớn hơn cả Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên. Trong khi đó, Mỹ Tâm ở vị trí bên cạnh, sát lề.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN