Thứ năm, 13/12/2018 | 00:50
RSS

Mỹ Tâm huỷ show vì bất mãn BTC ưu ái Sơn Tùng?

30-12-2017 10:15:35

Thông tin ca sĩ Mỹ Tâm hủy show diễn vì không chấp nhận việc BTC đặt hình ảnh Sơn Tùng MTP trên poster ngay vị trí trung tâm đang gây xôn xao dư luận và làng giải trí.

Mới đây, cộng đồng mạng chao đảo vì thông tin ca sĩ Mỹ Tâm hủy show diễn vào ngày 6/1 sắp tới được tổ chức tại phố đi bộ Hà Nội. Nguyên nhân hủy show bị đồn đoán là do hình ảnh Sơn Tùng M-TP được đặt ngay vị trí trung tâm tấm poster quảng bá, còn Mỹ Tâm – nữ ca sĩ đàn chị, nổi tiếng lâu năm trong nghề lại chỉ nằm ở bên cạnh không khác gì làm nền cho giọng ca đàn em đến từ Thái Bình.

Mỹ Tâm huỷ show vì bất mãn BTC ưu ái Sơn Tùng?
Tấm Poster gây tranh cãi

Ngay sau đó, cộng đồng người hâm mộ ca sĩ “Họa mi tóc nâu” đã bày tỏ sự phẫn nộ, phản đối chương trình và lên tiếng đòi lại quyền lợi cho thần tượng của mình.

Trước hàng loạt phản hồi gay gắt từ khán giả, đại diện BTC đã ghi nhận và cho biết đang làm việc với bộ phận thiết kế để chỉnh sửa hình ảnh poster phù hợp.

Mỹ Tâm huỷ show vì bất mãn BTC ưu ái Sơn Tùng? 2
Mỹ Tâm quyết định hủy show vì làm ăn tắc trách của BTC show diễn?

Tuy nhiên, động thái này có vẻ muộn màng khi phía Mỹ Tâm bất ngờ đăng đàn thông báo sẽ không xuất hiện biểu diễn trong đêm nhạc này. Trên mạng xã hội, rất nhiều khán giả ủng hộ quyết định của ca sĩ Mỹ Tâm. Họ cho rằng việc BTC không tôn trọng nữ ca sĩ, sắp xếp hình ảnh thiếu tinh tế là lý do khiến Mỹ Tâm bỏ show vào phút chót.

Minh Tinh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN