Thứ tư, 19/12/2018 | 03:18
RSS

Mỹ Tâm, Đức Phúc cùng hát nhạc phim "Tháng năm rực rỡ"

16-01-2018 14:37:32

Trong bộ phim "Tháng năm rực rỡ” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, hai cô trò Mỹ Tâm và Đức Phúc sẽ cùng nhau hát các ca khúc chủ đề.

Ca sĩ Mỹ Tâm và học trò cưng Đức Phúc sẽ cùng nhau tham gia bộ phim "Tháng năm rực rỡ" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong vai trò hát nhạc phim.

Mỹ Tâm, Đức Phúc cùng hát nhạc phim Tháng năm rực rỡ
Hai cô trò Mỹ Tâm và Đức Phúc

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, sau khi xem bản dựng đầu tiên của phim, Mỹ Tâm đã ngỏ ý với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được sáng tác ca khúc chủ đề cho “Tháng năm rực rỡ”. Tuy nhiên, vì bận rộn với dự án riêng, nữ ca sĩ đành chia sẻ cảm xúc và ý tưởng cho nhạc sĩ Đức Trí để anh viết nhạc, còn cô sẽ thể hiện ca khúc bằng tình cảm của mình dành cho bộ phim. Bài hát của Mỹ Tâm có tên trùng với tác phẩm lần này của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và có nội dung nói về tuổi trẻ, tình bạn chân thành của nhóm Nữ quái Ngựa Hoang - các nhân vật chính trong phim. 

Mỹ Tâm, Đức Phúc cùng hát nhạc phim Tháng năm rực rỡ 2
Ca sĩ Mỹ Tâm

Không chỉ Mỹ Tâm, học trò Đức Phúc của cô cũng tham gia hát nhạc phim “Tháng năm rực rỡ”. Nam ca sĩ sẽ cover ca khúc quen thuộc “Niệm khúc cuối” của Ngô Thụy Miên. Mặc dù đây là lần đầu tiên Đức Phúc hát nhạc xưa, nhưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết, anh rất kỳ vọng vào Quán quân The Voice bởi giọng ca mộc mạc, tự sự của Đức Phúc hoàn toàn phù hợp với bối cảnh trong phim.

Mỹ Tâm, Đức Phúc cùng hát nhạc phim Tháng năm rực rỡ 3
Ca sĩ Đức Phúc

Bộ phim “Tháng năm rực rỡ” cũng có nhiều ca sĩ khác góp giọng như Phạm Anh Khoa với “Vết thù trên lưng ngựa hoang”, Hoàng Yến Chibi với ca khúc “Yêu”, dàn diễn viên vào vai nhóm Ngựa Hoang thời trẻ sẽ cùng thể hiện “Kim ơi”. 
Cho tới hiện tại, các bản thu nhạc phim của “Tháng năm rực rỡ” vẫn chưa được tiết lộ. Bộ phim dự kiến phát hành vào tháng 3 năm 2018.


Teaser phim "Tháng năm rực rỡ".

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN