Thứ năm, 18/10/2018 | 15:35
RSS

Mỹ nhân vào bếp: Sĩ Thanh bất ngờ ngất xỉu vì hạ Canxi

13-11-2017 11:28:24

Mỹ nhân vào bếp tập 21, 22 tiếp tục các tình huống xoay quanh cuộc sống của ba mỹ nhân trong ngôi nhà chung cùng anh chàng đầu bếp soái ca.

Mỹ nhân vào bếp đang trở thành bộ phim sitcom được nhiều khán giả đón xem bởi các tình huống hài hước mà ba cô nàng trong ngôi nhà chung mang lại. Đồng thời, những món ăn mà đầu bếp soái ca Hoàng Nhân mang đến cũng là điểm thu hút nhiều chị em phụ nữ. 

Tập 21 Mỹ nhân vào bếp trở lại với tình huống soái ca Hoàng Nhân bị trượt chân ngã vì Sĩ Thanh làm vệ sinh trực nhật qua loa. Hoàng Nhân đã bị chảy rất nhiều máu, buộc phải băng bó kín mặt. Hoàng Nhân bị ốm, ba cô nàng loay hoay với việc nấu ăn. 

Mỹ nhân vào bếp: Sĩ Thanh bất ngờ ngất xỉu vì hạ canxi
Hoàng Nhân vị ngã phải băng bó kín đầu

Diệu Nhi và Sĩ Thanh vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho cả nhà. Hai cô nàng vụng về khiến gian bếp trở thành bãi chiến trường. Sĩ Thanh chưa bật bếp nhưng lại la hét vì nghĩ mình bị bỏng, còn Diệu Nhi lại rán trứng với đường để giúp... bổ máu. Không chỉ vậy, hai cô nàng còn vừa nấu vừa tám chuyện làm cho món ăn bị cháy, khói bốc nghi ngút khắp gian bếp.

Mỹ nhân vào bếp: Sĩ Thanh bất ngờ ngất xỉu vì hạ canxi
Diệu Nhi và Sĩ Thanh phá tanh bành gian bếp

Mỹ nhân vào bếp: Sĩ Thanh bất ngờ ngất xỉu vì hạ canxi
Dù ốm nhưng Hoàng Nhân cũng phải vào bếp

Để "dẹp loạn" soái ca Hoàng Nhân dù đang đau ốm vẫn phải ra tay. Đầu bếp chế biến món Hàu sữa chiên trái chà là khô để đãi ba cô nàng "rách việc".


Xem Mỹ nhân vào bếp tập 21

Trong tập 22 Mỹ nhân vào bếp, tình huống bắt đầu bằng việc Diệu Ngọc đang tập kịch phân đoạn đánh ghen một mình. Tuy nhiên cô nàng nhận thấy đây là cách làm không mang lại hiệu quả nên đã nhờ chị cả Diệu Nhi đang sửa kịch bản bên cạnh tập cùng. Mặc dù vậy, Diệu Nhi đã từ chối để "bảo toàn long thể".

Mỹ nhân vào bếp: Sĩ Thanh bất ngờ ngất xỉu vì hạ canxi
Sĩ Thanh đói vì thức khuya viết truyện

Vừa lúc đó Sĩ Thanh xuất hiện. Mặc lời cảnh báo của Diệu Nhi ăn đồ chua sẽ đau dạ dày nhưng do đêm hôm trước thức quá muộn để viết truyện nên khi nhìn thấy đĩa hoa quả cô nàng đã ăn để chống đói. Sau khi ăn miếng xoài chua, Diệu Ngọc ngỏ ý mong Sĩ Thanh tập kịch cùng mình nhưng chưa kịp thốt lời nào, Sĩ Thanh đã bị ngất xỉu. 

Mỹ nhân vào bếp: Sĩ Thanh bất ngờ ngất xỉu vì hạ canxi
Cô nàng bị ngất xỉu vì tụt canxi

Mỹ nhân vào bếp: Sĩ Thanh bất ngờ ngất xỉu vì hạ canxi
Hoàng Nhân chế biến món Chuối cuộn bánh tráng sữa có tác dụng làm tăng caxi

Sau khi đi khám, Sĩ Thanh nhận được kết quả thiếu canxi, cộng với việc ăn đồ chua khi đói nên cô nàng đã ngất xỉu. Để giúp cô bổ sung dưỡng chất, Hoàng Nhân cùng Diệu Nhi và Diệu Ngọc đã chế biến món Chuối cuộn bánh tráng sữa.

Xem Mỹ nhân vào bếp tập 22

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN