Thứ tư, 12/12/2018 | 15:47
RSS

Mong ước cuối năm của thủ thành Bùi Tiến Dũng

13-02-2018 10:16:51

Trong những ngày cuối cùng của năm 2017, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ về những mong ước dịp cuối năm của mình.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng chia sẻ mong ước dịp cuối năm trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội

Tối ngày 11/2, trên facebook cá nhân, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ video clip với chủ đề Về nhà đón Tết thổ lộ mong ước và gửi những lời chúc Tết đến mọi người.

Một thời gian ngắn sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm chú ý của người hâm mộ với hơn 720 nghìn lượt xem chỉ sau 10 giờ đồng hồ.

Trong clip, thủ thành điển trai của đội tuyển U23 Việt Nam chia sẻ: “Đối với em, gia đình là điều quan trọng nhất. Làm tất cả mọi thứ em đều hướng về gia đình”.

Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ thêm, mỗi khi có thành công hay thất bại anh đều muốn gọi điện về cho gia đình để nhận được những lời khuyên từ những người thân yêu của mình.

Theo thủ thành của tuyền U23 Việt Nam, mỗi khi có thời gian nghỉ, anh mong muốn nhất là được trở về với gia đình của mình.

Mong ước cuối năm của thủ thành Bùi Tiến DũngT

hủ thành điển trai mong muốn có cơ hội được đưa gia đình đi du lịch ở đâu đó. Ảnh: Bóng đá Plus

“Thực sự em mong muốn từ lâu lắm rồi, em mong muốn có cơ hội để gia đình mình đi nghỉ ở đâu đó, được đi du lịch, được tránh xa những công việc bộn bề hàng ngày”, thủ thành điển trai chia sẻ.

Lý giải cho mong ước dịp cuối năm của mình, Dũng cho biết vì gia đình anh là một gia đình thuần nông, cuộc sống rất vất vả và bố mẹ anh không biết đến một ngày nghỉ ngơi hay đi du lịch nào.

Chính vì vậy, Bùi Tiến Dũng rất mong mỏi có một cơ hội nào đó để đưa gia đình đi nghỉ ngơi.

Thông qua clip, Bùi Tiến Dũng cũng gửi lời chúc đến toàn thể người hâm mộ cả nước, tất cả những người anh, người thân yêu có một năm mới an khang thịnh vượng và có sức khỏe.

“Năm mới, mong tất cả mọi người đều có cơ hội được về với gia đình vì Tết chỉ có ở gia đình là nơi ấm cúng nhất và mình có thể tận hưởng được một cái Tết trọn vẹn nhất”, Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN