Thứ bảy, 17/11/2018 | 16:53
RSS

Mẹ quay đi vài giây, con gái đã suýt bị bắt cóc khỏi ô tô

31-12-2017 07:42:29

Kinh hoàng cảnh bắt cóc trẻ em trong 30 giây khiến bất cứ bậc phụ huynh nào cũng rùng mình sợ hãi.

Đoạn video quay vụ bắt cóc khỏi ô tô bất thành, do cảnh sát thành phố Queensland, bang Brisbane (Australia), công bố cho thấy người mẹ đỗ chiếc Toyota trước cửa khách sạn Emerald Hotel lúc đang trên đường đưa hai con về nhà sau khi tham dự bữa tiệc sinh nhật. 

Người mẹ cùng một trong hai đứa con sau đó bước ra khỏi xe, đi vào trong khách sạn, trong khi cô con gái 8 tuổi ngồi lại ở ghế sau xe. Lúc này, một chiếc xe tải chuyên chở đồ xuất hiện, đỗ gần chiếc xe trên. Một người đàn ông bước từ xe tải ra, đi theo hai mẹ con vào khách sạn. Được vài bước, hắn quay lại và nhìn thấy cô bé 8 tuổi đang ngồi một mình trong xe. 


Clip bé gái suýt bị bắt cóc. Nguồn: Ashley-News

Tên này giả vờ quay lại xe, lấy thứ gì đó ra, sau đó đi thẳng về phía bên phải chiếc Toyota, mở cửa và cố tóm lấy bé gái. 

“Tình huống này khiến không chỉ cha mẹ cháu bé mà mọi người đều sốc. Thật may mắn khi vụ bắt vụ bắt cóc không xảy ra”, cảnh sát Luke Peachey cho biết.

Người đàn ông được miêu tả là người da trắng, dáng người trung bình, mặc áo thun xanh, quần short đen và đi dép. Anh ta lái chiếc Toyota Hilux màu trắng, trong thùng xe có một khay nhôm màu xanh lá cây. Cảnh sát đang truy tìm danh tính gã đàn ông này, đồng thời khuyến cáo các bậc cha mẹ luôn để mắt đến con cái mình.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN