Thứ hai, 19/11/2018 | 08:55
RSS

Mẹ kế cho con chồng vào bao tải, bạo hành đến rạn xương

07-12-2017 10:00:13

Tội ác của mẹ kế chỉ được phát giác khi mà chính con trai ruột của bà lén lấy điện thoại quay lại và đưa video đó cho bố.

Một bà mẹ kế tên Jaspreet Kaur (35 tuổi) ở Ấn Độ đã cho con gái của chồng và người vợ trước vào bao tải bẩn, lắc và đập mạnh xuống sàn khiến cô bé bị rạn xương.

Sau đó, cảnh sát ở Chandigarh, Ấn Độ đã bắt giữ bà mẹ kế này với tội danh bạo hành trẻ em. Tội ác của Jaspreet chỉ bị phát giác khi con trai bà lén lấy điện thoại quay lại và đưa video đó cho bố.

mẹ kế con chồng
Bé gái bị mẹ kế nhét vào bao tải. Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn video, Jaspreet đã “nhét” đứa con gái 5 tuổi của chồng và người vợ trước vào bao tải bẩn rồi liên tục lắc, đập bao tải xuống sàn nhà. Khi dừng lại, bé gái chui ra với vẻ mặt vô cùng hoảng sợ. Sau khi thăm khám tại bệnh viện, cô bé cũng bị chẩn đoán rạn xương chân.

“Con trai tôi đã quay đoạn video clip rồi giao cho tôi. Tôi đã hoàn toàn choáng váng bởi những hành động tàn nhẫn trong đó. Không thể ngờ là người vợ thứ hai lại có thể đối xử với con gái tôi như vậy”, người cha tên Manmohan Singh chia sẻ.


Clip về vụ việc. Nguồn: News Lions

Người cha cho biết vợ đầu của mình đã qua đời được 2 năm rưỡi và ông chỉ mới cưới Jaspreet vào năm 2016. Sau khi phát hiện ra vụ việc, Manmohan đã nhanh chóng nộp đơn khiếu nại với cảnh sát để trừng phạt hành vi tội ác của vợ hai mình.

“Cô bé đã rất dũng cảm kể về tội ác của mẹ kế với luật sư. Chúng tôi cũng khuyến cáo rằng bé gái nên ở lại Snehalaya (một nơi ở tạm thời) nhưng sau vụ việc, bé gái vẫn muốn về nhà với cha mình”, thanh tra Devinder Singh tiết lộ.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN