Thứ tư, 19/12/2018 | 03:21
RSS

Mẹ cô gái bị Châu Việt Cường nhét tỏi tử vong: "Tinh thần vẫn hoảng loạn, chưa tỉnh táo"

12-03-2018 11:38:24

Mẹ của nạn nhân bị Châu Việt Cường nhét tỏi dẫn đến tử vong vẫn còn hoảng loạn, suy sụp tinh thần, đến nay vẫn chưa tỉnh táo.

Mẹ cô gái bị Châu Việt Cường nhét tỏi tử vong, tinh thần vẫn hoảng loạn, chưa tỉnh táo
Mẹ cô gái bị Châu Việt Cường nhét tỏi tử vong, tinh thần vẫn hoảng loạn, chưa tỉnh táo

Sau 1 tuần sự việc ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, quê Thanh Hoá) bị cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình khởi tố về hành vi “Vô ý làm chết người” khi nhét tỏi vào miệng khiến chị Trần Mỹ H. (20 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) tử vong, người thân nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng đau xót.

Trở lại gặp gia đình nạn nhân, chị Lưu Thị Hà, người đại diện hợp pháp cho nạn nhân cho biết, gia đình đã gửi đơn đề nghị cơ quan chức năng xem xét khởi tố bị can về hành vi Giết người.

Theo người nhà, H. mới vào trung trung tâm nội thành Hà Nội làm được khoảng hơn 1 năm nay. Khi nghe tin cô tử vong trong căn hộ ở phường Cống Vị, quận Ba Đình, ai ai cũng rất bàng hoàng.

Chị Hà cho hay, sau khi con gái tử vong, mẹ của nạn nhân là bà Nguyễn Thị Hường bị hoảng loạn, đến nay vẫn chưa tỉnh táo.

“Chị ấy bị suy sụp tinh thần, ngất lên ngất xuống, không thiết ăn uống vì lúc nào cũng nhớ và thương con. Trong khi sức khoẻ của chị ấy nhiều năm nay không được khoẻ mạnh. Trên H. có một người anh nhưng không được bình thường như người khác, hay nghiện game. Gia đình mong cơ quan chức năng xử lý đúng người, đúng tội và yêu cầu phía bị can đền bù thỏa đáng”, chị Hà nói.

Châu Việt Cường sau khi xảy ra chuyện
Châu Việt Cường sau khi xảy ra chuyện

Trước đó, rạng sáng 5/3, nhóm ca sĩ gồm Châu Việt Cường, Nam Khang (tức Đoàn Quý Nguyên, quê Thừa Thiên - Huế) rủ Trương Mỹ H. (20 tuổi, ở Chương Mỹ, Hà Nội) và một cô gái chưa xác định có tên Phượng Anh đến căn phòng Phạm Đức Thế đang ở để sử dụng ma túy tổng hợp.

Khoảng 8h cùng ngày, Châu Việt Cường bị ảo giác nghĩ H. bị ma nhập nên ghì cổ, nhét tỏi vào miệng cô gái sinh năm 1998. Hành động của nam ca sĩ khiến nạn nhân tắc thở, tử vong.

Sau đó, Cường chạy xuống tầng 1 kêu gào, kể lại việc gây ra cái chết cho H. và nhờ Phạm Đức Thế gọi hai "thầy cúng" đến làm lễ trừ tà. 10h45 ngày 5/3, hai "thầy cúng" đến căn hộ thì thấy H. đã tử vong nên báo cảnh sát.

Ngày 6/3, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp Châu Việt Cường để điều tra về tội Vô ý làm chết người theo Điều 128 Bộ luật hình sự 2015. Còn Phạm Đức Thế bị bắt để điều tra về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy


Xem thêm Vụ ca sĩ Châu Việt Cường: Bất ngờ với lời khai của Đỗ Phượng Anh

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN