Thứ hai, 17/12/2018 | 11:09
RSS

Đánh ghen giúp con dâu, mẹ chồng cắt tóc và xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai

14-03-2018 13:00:11

Người phụ nữ được cho là mẹ chồng đã tìm đến tận nơi cắt tóc, lột quần, xát ớt vào vùng kín để cảnh cáo nhân tình của con trai thay con dâu.

Mẹ chồng đánh ghen giúp con dâu cắt tóc, xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai
Mẹ chồng đánh ghen giúp con dâu cắt tóc, xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ được cho là mẹ chồng đã tìm đến tận nơi ở cô nhân tình (xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, Hà Nam) của con trai để đánh ghen giúp con dâu gây xôn xao dư luận.

Trong clip, người phụ nữ trung niên được cho là mẹ chồng đã xông vào lột quần cô nhân tình của con trai để đánh ghen giúp con dâu. Thậm chí, người phụ nữ này còn mang theo một bọc ớt tươi xát vào vùng kín của cô gái trẻ.

Lúc đó, người phụ nữ lớn tiếng tiếng mắng nhiếc: "Tao nói mày mà mày còn cố tình. Tao van mày, tao bảo mày kí, mày cũng kí nhé. Mày còn bảo "thôi từ nay cháu không bao giờ như thế nữa"".

Nói xong, người phụ nữ này lý giải với mọi người xung quanh: "Nói với các ông các bà, con tôi 3 đứa con, đứa nhỏ nhất mới được 6 tháng đỏ hỏn. Tôi đã bắt gặp nó hai lần rồi, tôi đã đến quỳ xuống xin nó là "cháu ơi cháu tha cho con cô đừng qua lại nữa, nhưng nó cứ điện cho con tôi rồi xin tiền. Nó lấy bao nhiêu lần tiền của con tôi rồi"".

Trước sự việc trên, 1 số người dân đã vào can ngăn và đưa ra lời khuyên. Sau đó, người phụ nữ này mới dừng tay, cô gái trẻ nhanh chóng kéo quần, chỉnh lại trang phục. Còn người phụ nữ tạm thời bỏ qua và quyết định đi về.

Tại hiện trường có khá nhiều tóc và ớt tươi vương dưới đường. Nhiều người suy đoán, có lẽ cô nhân tình không chỉ bị xát ớt vào vùng kín mà trước đó còn bị cắt tóc.

Ớt tươi và tóc còn vương vãi tại hiện trường
Ớt tươi và tóc còn vương vãi tại hiện trường

Sau khi clip và hình ảnh chia sẻ lên mạng xã hồi, hầu hết mọi người đều cho rằng hành động của mẹ chồng giúp con dâu an ủi phần nào và lên án những kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của gia đình người khác.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng, có nhiều cách để thể hiện quan điểm, bảo vệ con dâu thay vì cùng nhau đi đánh ghen giữa nơi đông người như thế này. Đặc biệt là việc xát ớt vào vùng kín là dã man có có thể gây nguy hiểm đến sức khoẻ và tính mạng của người khác.

Trước sự việc trên, ngày 14/3, trao đổi với PV, ông Trương Văn Khuyên - Trưởng Công an xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, Hà Nam cho biết, vào tối ngày 13/3/2018 trên địa bàn có xảy ra vụ đánh ghen giữa người mẹ và nhân tình của con trai.

Tuy nhiên, cả 2 đều là người của nơi khác đến. Tại hiện trường chỉ để lại nhiều nhúm tóc, ớt vương vãi ra ngoài đường.

"Cô gái bị đánh ghen là người ở Hòa Bình, 32 tuổi. Cô này mới chuyển đến thuê trọ trên địa bàn ngày ngày 10/3, chưa làm đăng ký tạm trú với chính quyền", ông Khuyên nói.

Theo ông Khuyên, chủ nhà trọ cũng không biết chính xác quê quán, cuộc sống, các mối quan hệ của cô gái này. Sáng nay, chính quyền đến kiểm tra thì cô gái này đã chuyển đi nơi khác.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN