Thứ bảy, 23/06/2018 | 15:33
RSS

MC Trúc Mai lần đầu tiết lộ nguyên nhân rời VTV

12-07-2017 19:04:14
Khi chia sẻ về lý do rời VTV24, Trúc Mai viết: “Quan trọng hơn cả, là mình ưa sạch sẽ nên không muốn gồng mình sống chung với những điều xấu xa”.

Là một trong những biên tập viên (BTV) nổi tiếng nhất của VTV hiện nay, MC Trúc Mai được đông đảo khán giả truyền hình cả nước biết đến thông qua chương trình Chuyển động 24h. Trong ấn tượng của người xem, BTV Trúc Mai sở hữu một gương mặt ăn hình, giọng nói hay và cách dẫn tốt.

Cô là một trong số hiếm biên tập viên miền Nam gắn bó với VTV một thời gian dài. Ngày ra Hà Nội, cô chấp nhận xa gia đình, mang theo rất nhiều hoài bão của tuổi trẻ và cũng gặt hái được không ít thành công.

MC Trúc Mai

MC Trúc Mai nghỉ việc tại VTV24 khiến nhiều người tiếc nuối

Nếu những ngày đầu, người đẹp còn bị chê vì nói nhanh quá thì sau đó, khán giả dần quen với chất giọng miền Nam ngọt lịm. Tuy nhiên, cách đây không lâu, người đẹp quyết định rời Hà Nội để trở lại TP.HCM.

Việc BTV Trúc Mai nghỉ việc tại Trung tâm Tin tức VTV24 ít nhiều để lại những tiếc nuối cho các khán giả bởi cô là một trong những MC gắn bó với bản tin Chuyển động 24h từ ngày đầu lên sóng. Và cũng nhờ Chuyển động 24h, khán giả mới biết đến cô như ngày hôm nay.

Sau sự tò mò của rất nhiều người, mới đây trên trang cá nhân của mình, MC Trúc Mai đã chính thức chia sẻ về lý do chia tay VTV24.

MC Trúc Mai2

Lý do MC Trúc Mai rời VTV được chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Trong chia sẻ rất dài của mình, Trúc Mai có đoạn viết: “Mình nghĩ, chuyện gắn bó với một ai đó đôi khi không chỉ do tình cảm của mình với họ, mà còn do gia đình, bạn bè người thân xung quanh nữa. Dù có yêu nhau đến đâu thì các bạn có công nhận với mình, sẽ rất mệt mỏi".

MC Truc Mai

Trúc Mai cho biết cô dành tình cảm cho chương trình Chuyển động 24h rất nhiều, thế nhưng cô vẫn buộc phải dừng lại bởi cô luôn phải đấu tranh, gồng mình trước những thứ luôn cố tình chống lại, hãm hại, thêu dệt về cô.

MC Trúc Mai rời VTV

Hình ảnh mới nhất của MC Trúc Mai

Hiện tại, sau khi về lại thành phố mang tên Bác, cô đầu quân cho HTV và trở thành một trong những MC được yêu thích nhất của đài truyền hình.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Loading...