Chủ nhật, 18/11/2018 | 05:32
RSS

Mậu Tuất 2018: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên 12 con giáp có gì đặc biệt?

07-12-2017 14:53:13

Bước sang năm 2018, 12 con giáp sẽ có những điểm nổi bật sau, bạn hãy tham khảo nhé!

Mậu Tuất 2018: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên 12 con giáp4

Tuổi Tý

Sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Tý được coi trọng, nâng đỡ, dễ dàng thu hút quý nhân, mối quan hệ với lãnh đạo càng thêm hữu hảo, thân thiết, đây là một điều rất có lợi cho việc thăng quan tiến chức tại cơ quan.

Tình hình làm ăn, tài lộc năm nay khá khả quan, nếu bạn đang làm ăn kinh doanh thì nên mở rộng hơn mối quan hệ khách hàng hoặc mở rộng quy mô sẽ sinh tài, lộc hơn nữa. Tuy nhiên, chuyện tình cảm năm nay không được tốt và khá là u ám, tưởng chừng như đang bị mây mù bao phủ.

Cảm xúc bất an khiến bạn không khỏi suy nghĩ, tuy nhiên đừng quá lo lắng, hãy chú ý đến sức khỏe, tập thể dục hoặc một môn thể thao mà bạn yêu thích là giải pháp tuyệt vời trong lúc này.

Tuổi Sửu

Năm 2018, người tuổi Sửu có sao may mắn chiếu mệnh vì vậy mà sự nghiệp rất thuận lợi. Với những người làm công ăn lương thì nhiều cơ hội để được cất nhắc lên một vị trí mới. Còn với những người tự kinh doanh thì cũng có cơ hội thành công rất cao.

Năm nay sao Thái Tuế chiếu mạng nên người tuổi Sửu năm 2018 sẽ gặp tổn thất về tiền bạc. Vì vậy nếu muốn đầu tư vào điều gì cần phải tính toán cho kỹ để tránh bị tổn thất.

Chuyện tình cảm khá ổn định, với những bạn đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm khá hài hòa. Nếu còn chưa có người yêu thì cũng đừng sốt ruột bởi đầu năm nay bạn rất có thể sẽ gặp được “nửa kia”.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần gặp năm Tuất sẽ là Tam hợp, muôn việc đều được hanh thông tốt đẹp. Tài vận khá tốt, có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thuận. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình trong công việc thì sẽ được nhìn nhận lương thưởng xứng đáng và nhiều khoản tài chính khác để tích lũy.

Sự nghiệp tương đối suôn sẻ, có thể sẽ gặp phải một số trở ngại trong sự nghiệp, nhưng đến cuối cùng thì mọi thứ sẽ đều tốt đẹp, mọi khó khăn sẽ được giải quyết. Sức khỏe dễ mắc các bệnh vặ, hàng ngày bạn nên tham gia các hoạt động thể thao, giải trí để thể chất và tinh thần tốt hơn.

Về tình cảm, năm nay người tuổi Dần có Thiên Hỷ cát tinh chiếu mệnh nên hỷ sự sẽ gõ cửa. Những ai đã có gia đình và đang mong muốn sinh con thì năm nay nguyện vọng đó sẽ thành sự thật. Người đang độc thân sẽ tìm được một nửa yêu thương của mình trong một hoàn cảnh khá bất ngờ.

Mậu Tuất 2018: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên 12 con giáp3

Tuổi Mão

Tài vận của bạn không tốt cho lắm và có thể gặp rủi ro trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Không nên sử dụng quá nhiều tiền để đầu tư vào việc gì đó, nếu có nguồn vốn chưa cần dùng tới hãy sử dụng để mua vàng hoặc hiện vật thì sẽ giúp bạn giữ được tiền.

Sự nghiệp không tốt cũng không xấu. Sẽ có một vài sóng gió trong mặt công việc khiến cho tâm lý của bạn có phần đi xuống thế nhưng đừng quá lo lắng vì bạn có khá nhiều cát tinh, nên sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Nhìn chung, tình cảm năm nay của người tuổi Mão khá tốt. Mão - Tuất lục hợp vận nên những người còn độc thân có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp. Còn sức khỏe  tương đối "vượng", chỉ cần giữ tinh thần thoải mái đừng tự tạo áp lực.

Tuổi Thìn

Năm 2018 có thể nói là năm xung khắc với những người tuổi Thìn. Bởi vậy năm nay người tuổi Thìn sẽ bị phá tài, có nhiều tiếng thị phi khó tránh, làm việc gì cũng không có lợi, những mối quan hệ thân quen bạn nên ít qua lại trong năm nay.

Tuổi Thìn năm 2018 sẽ bị tổn hao tài chính ít nhiều vì vậy phải thật cẩn thận trong quản lý tiền bạc và đầu tư. Tuyệt đối không nên đầu tư vào các dự án mạo hiểm có thể sẽ bị phá sản đấy.

Nếu đã kết hôn thì gặp chuyện vợ chồng hay vướng sự cãi nhau. Người đang yêu nhau thì số lần cãi nhau không đếm xuể. Còn độc thân thì dù vận thế tương xung nhưng lại là năm đào hoa duyên số. Tuổi Thìn cần đặc biệt chú ý các va chạm về chân tay, khớp, dù đi xe hay đi bộ cũng cần chú ý.

Tuổi Tỵ

Vận tài lộc không tốt cho lắm. Có một vài nguồn lợi nho nhỏ, nhưng nếu không cân nhắc kỹ trong chi tiêu thì tình trạng cháy túi vào cuối tháng. Đừng hi vọng có người khác giúp đỡ, bạn sẽ phải tự lập trong khoảng thời gian này.

Trong công việc bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ. Nếu có ý định ra làm riêng thì nên dứt khoát và tránh việc phải phụ thuộc vào người khác hãy tranh thủ từng cơ hội và nếu nắm bắt kịp thời chắc chắn bạn sẽ thu được thành công lớn.

Tình duyên khá ổn định, với những bạn đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm khá hài hòa. Cuộc sống hàng ngày yên bình không có mâu thuẫn hay điều gì ảnh hưởng đến cảm xúc, tuy nhiên có đôi lúc bạn còn khá nóng này, việc này không tốt cho mối quan hệ trong gia đình.  

Mậu Tuất 2018: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên 12 con giáp2

Tuổi Ngọ

Ban đầu sự nghiệp của bạn gian nan nhưng càng về sau càng trở nên tốt đẹp. Ngay từ đầu những khó khăn sẽ khiến bạn muốn bỏ cuộc tuy nhiên bạn hãy kiên trì bởi năng lực của bạn sẽ được sếp và các đồng nghiệp nhìn nhận.

Về cuối năm, quan hệ hiềm khích với sếp và đồng nghiệp mới được hóa giải. Cơ hội được đổi vị trí, hay cơ hội thăng tiến sẽ đến nhanh hơn có thể. Vì vậy bạn hãy nỗ lực nhiều hơn và bạn sẽ có tương lai rộng mở đó.

Đường tài vận của người tuổi Ngọ trong năm Mậu Tuất rất tốt đẹp. Người này sẽ dễ dàng làm đầy túi tiền nhờ tài năng và trí thông minh của chính bản thân.

Chuyện tình cảm gây ra nhiều phiền toái, sẽ làm ảnh hưởng đến bạn không chỉ về tiền bạc mà cả thời gian và nguồn năng lượng. Sức khỏe của bạn trong năm nay sẽ khá ổn. Bạn và gia đình sẽ có 1 năm với nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Năm 2018, những người tuổi Mùi sẽ có sự nghiệp không quá tệ, nhờ được cát tinh chiếu mệnh bởi vậy nên mọi chuyện sẽ được kết thúc tốt đẹp. Chỉ cần bạn biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công dành cho bạn là rất cao.  

Do chịu tác động rất lớn của hung tinh, nên năm nay bạn không may mắn về tài vận. Bạn gặp phải nhiều rủi ro gây ra khủng hoảng tài chính. Những người làm ăn thậm chí sẽ có nguy cơ phá sản. Năm nay bạn không nên đầu tư lớn vì rất dễ thua lỗ.

Tình duyên của bạn khá mạnh mẽ. Bạn vốn rất đào hoa, bạn được vây quanh bởi chuyện tình yêu và rất nhiều đối tượng khác nhau. Còn năm nay sức khỏe của bạn không tốt. Do ảnh hưởng của hung tinh mà bạn rất dễ gặp phải tai nạn. Bạn phải thật cẩn thận khi ra khỏi nhà và chú ý đường xá.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân năm 2018 sẽ có tài vận khá tốt. Bạn sẽ có một năm giàu có về mặt tài chính. Với tư cách là một nhà đầu tư giỏi, chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì lợi nhuận sẽ rất tốt. Con đường tài vận của bạn sẽ bất ngờ được nhận một đãi ngộ nào đó rất tốt.

Sự nghiệp của bạn cực kì may mắn. Chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tương lai của bạn sẽ thịnh vượng. Năm nay bạn sẽ có cơ hội trở nên giàu có. Song bạn cũng cần chú ý đến các mối quan hệ với các đồng nghiệp.  

Đường tình duyên của người tuổi Thân rất tốt đẹp và mãnh liệt. Bạn sẽ được ngôi sao may mắn hộ mệnh bởi vậy nên luôn được sống hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến sức khỏe. Đặc biệt là với những ai có tiền sử bệnh gì thì rất dễ bị tái phát trong năm nay đấy.

Mậu Tuất 2018: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên 12 con giáp

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu năm 2018 tài vận khá tốt. Công việc đầu tư rất có hời, chỉ cần bạn có thể nắm bắt cơ hội tốt thì nguồn lợi nhuận sẽ cao. Song người tuổi Dậu phạm hại Thái Tuế bởi vậy nên dễ bị người khác làm ảnh hưởng và làm hao tài.

Trong năm 2018, sự nghiệp người tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều may mắn. Do có cát tinh phù hộ bởi vậy nên bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển. Những người làm công ăn lương có nhiều cơ hội do trưởng bối đưa tới. Chỉ cần bạn nắm bắt tốt thì đều có nhiều kết quả tốt.

Năm nay, đường tình duyên của người tuổi Dậu sẽ khá bằng phẳng và không có gì quá nổi bật. Những người tuổi Dậu sẽ không may mắn nhiều về sức khỏe. Bạn dễ cảm thấy bị áp lực và thường xuyên cáu kỉnh. Bởi vậy bạn phải cố gắng thư giãn và duy trì tâm trạng thoải mái, vui vẻ nhất có thể.

Tuổi Tuất

Năm nay bạn gặp nhiều may mắn, đường sự nghiệp tương đối thuận tiến. Bạn nên tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp của mình nhé. Những người làm công ăn lương thì dù khát vọng lập nghiệp của bạn diễn ra rất mạnh nhưng khó dễ dàng biến nó thành hiện thực.

Tài lộc năm nay bạn khá vất vả. Mậu Thổ và Tuất Thổ song song với nhau làm đường tài lộc của bạn khó khăn nhiều. Mọi việc mưu cầu đến lợi ích đều phải do bạn tự mình mà chủ động. Tuy nhiên, bạn sẽ thu được lợi nhuận khác bất ngờ.

Tình cảm cũng không được như mong đợi. Nếu muốn thay đổi về mặt tình cảm thì bạn phải tích cực chủ động kiếm tìm. Vì đây là năm tuổi nên có thể sẽ không được như lý tưởng.  Sức khỏe của bạn không được tốt và bạn không nên quá kích động hay ương bướng trọng mọi tình huống. 

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp sao Thất Sát nên dự báo một năm vất vả, trong công việc có nhiều phiền phức, nhiều lần gặp phải thất bại. Tuy nhiên, giữa năm bạn sẽ có vận phát nhưng lại bị lỡ về thiên thời nên hoàn cảnh lúc lên lúc xuống, khó nắm bắt.

Sự nghiệp của bạn đối diện nhiều thách thức, chủ yếu về khối lượng và khả năng hoàn thành công việc. Tài lộc của bạn không được thuận lợi. Năm mà Tài khố hao tổn thì bạn không nên mạo hiểm dùng đồng tiền của mình nhé.

Tình cảm của người tuổi Hợi rất đào hoa tuy nhiên bạn lại tốn khá nhiều tiền bạc cho các buổi hẹn hò mà không đi đến kết quả như mong đợi. Thái độ không rõ ràng của người này sẽ khiến cho đối phương không hiểu được tình cảm mà dẫn đến tan vỡ sớm muộn.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tinh tham khảo!

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN